Micro trận lấy cảm hứng từ trò chơi đơn giản với 8 đồ họa -bit không cầu kỳ nhưng mang lại cho người chơi vô số giờ giải trí và tuyệt vời sau khi làm việc hoặc giờ học căng thẳng. Với việc xây dựng trong mini-game người chơi có thể thỏa thích giải trí mà không cần lo lắng về sự nhàm chán, tai zing mp3 cho android hơn nữa bạn có thể chơi hai người cùng một lúc trên một máy để có thể so sánh điểm số với nhau.

Bắn máy bay: Mỗi bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu, thông qua thao tác chạm màn hình để có thể nhả đạn về phía đối phương. Bạn có thể kiếm thêm đạn bằng cách ăn các thùng tiếp tế trên chiến trường. Tất nhiên ai trúng đạn trước sẽ là người thua cuộc tai tubemate cho android. Khác với những trận bóng 22 người ở đời thực. Đây là trận bóng của riêng 2 bạn. Mỗi bạn sẽ điều khiển 1 cầu thủ bằng cách chạm màn hình để thay đổi hướng chạy hắn ta, nhiệm vụ là đưa bóng vào cầu môn đối phương. Không hề đơn giản!

Ngay bây giờ, những ai quan tâm có thể tải tựa game thú vị Micro Battles trên appstore của Android và iOS hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đối với những người chơi không muốn thanh toán trong game, thì mỗi ngày sẽ chỉ có thể chơi một trong bốn mini game khác nhau của GameMicro Battles.