Mỗi cô gái có mỗi cá tính khác nhau chính vì thế nhẫn cưới đẹp sang trọng theo đó cũng sẽ có kiểu dáng khác nhau để hợp với mỗi người. Bạn có thể hiểu rằng với cô gái ngọt ngào thì sẽ mang kiểu nhẫn cưới đẹp sang trọng như thế nào chưa nhỉ. Hay với quý cô năng động thì chiếc nhẫn cưới sẽ có kiểu dáng ra sao. Chính vì thế các chàng trai chúng ta cần biết đến tính cách của mỗi cô gái sẽ là vợ tương lai của mình để mà chọn lựa nhẫn cưới phù hợp với nàng nhé.Cùng tìm hiểu xem nào

Quý cô ngọt ngào

Sự ngọt ngào và lãng mạn luôn được thể hiện bằng những mẫu thiết kế tròn trịa và không quá nhiều góc cạnh. Những chiếc nhẫn cưới gắn đá kiểu Cushion hay đá mặt tròn sẽ mang vẻ mềm mại vì các đường nét lượn tròn uyển chuyển. Nổi bật trên chiếc nhẫn là viên đá lớn, thu được nhiều ánh sáng khiến mặt nhẫn luôn lấp lánh và là phụ kiện hoàn hảo giúp cô dâu nổi bật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu nhẫn gắn đá chữ nhật xếp tầng để tôn lên đôi bàn tay xinh đẹp của cô dâu tương lai.

Nhẫn Cưới Kim Cương D5101A
kim cuong gia
Quý cô năng động, cá tính

Đây là những quý cô luôn muốn bắt kịp mọi xu hướng thời trang và tạo ra sự khác biệt, vì vậy mà những chiếc nhẫn cưới gắn đá hình chữ nhật khỏe khoắn, độc đáo sẽ là sự lựa chọn rất thích hợp. Nếu cô nàng yêu thích kiểu nhẫn tròn trịa nhưng vẫn có điểm nhấn thì nhẫn cưới gắn đá hình trái lê hay giọt nước được biến tấu từ kiểu cắt Oval sẽ là những món quà mà các chú rể tương lai cần phải chú ý chọn mua.

Nhẫn Cưới Kim Cương D5102A