Kiến trúc mới lạ, không gian mở kết hợp với thiết kế nội ngoại thất hiện đại… tất cả tạo nên sức hút mãnh liệt của căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City với khách hàng và giới đầu tư.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại vinhomes smartcity có diện tích 110m2. Đây là diện tích giúp khách hàng có được không gian sống thoải mái, lý tưởng cho “tổ ấm” yêu thương của mình.Các kiến trúc sư đã dày công nghiên cứu để mang đến sự mới lạ, độc đáo, khác biệt của các căn hộ 3 phòng ngủ nơi đây, phá bỏ ranh giới về những căn hộ 3 phòng ngủ thường thấy ở các dự án khác. Theo đó, căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi này được thiết kế với kiến trúc đột phá, nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo tính đẳng cấp, hiện đại.

Có thể nói, căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City rất thích hợp với gia đình có 2 con, tạo không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình.

Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ nói riêng và các căn hộ khác nói chung, chủ sở hữu được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo, tiện nghi. Dự án Vinhomes Smart City sẽ đảm bảo cho bạn môi trường sống hoàn hảo nhất, một môi trường tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của các thanh viên trong gia đình.