Nguồn : Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không.

“Chào bác sĩ. Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, giúp mũi cao hơn chỉ sau vài ngày, đó là sử dụng chất làm đầy Filler. Em có thắc mắc đó là nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không, và sẽ duy trì hiệu quả trong bao lâu ạ. Em mong được bác sĩ giải đáp để sớm thu xếp thời gian đi nâng mũi trong thời gian tới ạ. Em cảm ơn.”

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Nguyễn Phương Linh (24 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hãy cùng đọc bài viết này, để được giải đáp thắc mắc mà bạn đã nêu như trên nhé.
Quy trình nâng mũi bằng chất làm đầy

Xem thêm : Sửa mũi S line.Trước khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không, hãy cùng tìm hiểu về quy trình thực hiện phương pháp này có gì nguy hiểm hay không nhé.
Nâng mũi bằng chất làm đầy hay thường được gọi là nâng mũi bằng Filler. Cách thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng dáng mũi để xác định lượng Filler vừa phải cần dùng và vị trí tiêm Filler; sau đó bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa Filler vào đầu mũi.Quy trình nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thực hiện, hoàn toàn không xâm lấn hay làm tổn thương mô mềm vùng mũi, và không để lại sẹo. Do đó, chỉ cần mất 2 – 3 ngày, dáng mũi đã cao đẹp tự nhiên mà không để lộ bất kỳ dấu vết đã qua thẩm mỹ nào.
Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không?

Xem thêm : Nâng mũi.Như quy trình nâng mũi bằng chất làm đầy nêu trên, thì phương pháp này hoàn toàn không đau, không xâm lấn, tổn thương đến cấu trúc và chức năng vùng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này có hại hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn. Vì có một số trường hợp mũi chỉ duy trì trong thời gian ngắn, do sử dụng Filler kém chất lượng, hay do bác sĩ căn chỉnh không đúng liều lượng Filler khiến mũi quá cao hoặc thiếu cân đối, tự nhiên.Vì vậy, để không cần lo lắng về vấn đề “nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không”, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tiêm Filler nhập khẩu từ Hoa Kỳ, và đã được Cục FDA chứng nhận an toàn.

Xem thêm : Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.