Tiền vệ Theo Walcott khẳng định rằng, thành công của Arsenal trước Ludogorets là không hề dễ dàng.

Đoàn quân của HLV Arsene Wenger đã có màn huỷ diệt không thương tiếc đại diện tới từ Bulgaria với tỉ số 6-0. Những người lập công cho Arsenal là Mesut Oezil (hat-trick), Alexis Sanchez, Alex Oxlade-Chamberlain và Theo Walcott.

Trước phát biểu của ngôi sao này, HLV Arsene Wenger chia sẻ với kèo hôm nay: "Tôi hiểu hoàn cảnh của cậu ta ngày nay, rất giống trường hợp của Walcott trước đó. Chamberlain cần nhẫn nại, vứt bỏ đi những áp lực và chơi bóng với niềm ham nhất, cậu ấy sẽ thi đấu tốt hơn."Walcott giành nhiều lời khen đến kẻ địch Ludogorets.

Trong trận chiến này, Walcott đã có một siêu phẩm sòng bài cứa lòng thích mắt ngoài vòng cấm ở phút 42, giúp Pháo thủ vươn lên dẫn trước 2-0. san sẻ sau cuộc đấu, tiền vệ này cho biết: "Bàn thắng thật tuyệt hảo, tuy nhiên mục đích đề ra trước trận của Arsenal là giữ sạch lưới. Chúng tôi biết mình đang có những tiến bước mạnh mẽ. Cả đội đang có tư thế cao và màn biểu diễn tuyệt hảo cứ đến liên tục.

Ludogorets khởi đầu cuộc chiến một cách khỏe khoắn. Họ sở hữu nhiều cầu thủ chơi kĩ thuật và có cảm giác việc ghi bàn không hề khó khăn. trận chiến này không tiện lợi với chúng tôi. Cả đội rất tự hào về chiến thắng và giao hội hướng đến cuộc đấu sắp đến."

Trung vệ Shkodran Mustafi cũng nhất trí với quan điểm của Walcott khi cho rằng, anh bị bất thần bởi vì màn biểu diễn của các cầu thủ đội khách. Mustafi cho http://www.nhacaithegioi.net biết: "Tỉ số là 6-0 mà tôi nghĩ đây là một cuộc chiến gian khổ. Họ đã chơi tốt. cá nhân tôi gặp mặt bất ngờ một chút vì họ thi đấu khá tốt. Ludogorets chơi bóng với sự tự tin và chúng tôi phải giải quyết nó trước tiên."