Nguồn >> Nâng cao chóp mũi.

Nâng cao chóp mũi hay còn gọi là đầu mũi là thẩm mỹ làm đẹp mũi phổ biến thứ 2 sau nâng mũi. Chúng phổ biến bởi vì có khá nhiều nhược điểm tồn tại vùng chóp mũi của chị em và nam giới Việt không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mũi, khuôn mặt mà còn cả về nhân tướng học.Vì sao nên nâng cao chóp mũi?

Có rất nhiều lý do để bạn nâng cao chóp mũi trong đó có 2 nguyên nhân chính đó là chúng ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và tướng diện của khuôn mặt .

- Về mặt thẩm mỹ: cả chị em và nam giới Việt đều có nhiều nhược điểm về chóp mũi như: đầu mĩ thấp, bằng ngang, hơi khoằm xuống, hơi hếch. Thậm chí nhiều trường hợp mũi bị khoằm, gù, hếch nặng làm ảnh hưởng nghiệm trọng tới thẩm mỹ mũi và toàn bộ khuôn mặt .

- Về diện tướng: mũi trong đó riêng phần chóp mũi nói lên rất nhiều điều về tính cách cũng như tương lai của bạn vì nó là biểu hiện cho trí lực của con người. Theo nhân tướng học, đầu mũi thấp, bằng thì con người khó tiến lên dù chăm chỉ làm ăn; mũi khoằm là người nguy hiểm; mũi hếch là mũi nghèo khó vì làm bao nhiêu hết bấy nhiêu mà không tích lũy được gì.

Chóp mũi chuẩn đẹp là đầu mũi cao hơn sóng mũi một chút, thọn gọn; mũi dài ra hơn một chút so với cánh mũi để không bị lộ lỗ mũi từ góc nhìn trực diện hoặc nhìn nghiêng.

Xem thêm chi tiết>> Nâng mũi.
Các sao nữ nổi tiếng của Hollywood được những trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới và những phần mềm thông minh bình chọn có chóp mũi chuẩn đẹp nhất như Anne hay Amber,…

Xem thêm cách Nâng mũi bọc sụn.

Nâng cao chóp mũi ở đâu thì đẹp?Nếu như nâng sóng mũi đã khó, đòi hỏi tay nghề và trình độ bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm thì nâng cao chóp mũi lại càng khó hơn vì phải cân đối được cả 3 yếu tố: hài hòa với sóng hiện có, nâng cao trong trường hợp mũi thấp và nâng dài ra trong trường hợp mũi ngắn.Trong trường hợp này, bác sĩ phải dựng lại toàn bộ sụn vách ngăn để chỉnh hình đầu mũi – một số trường hợp còn phải kết hợp thêm sụn vành tai để dựng trụ mũi một cách chắc chắn.

Xem bài viết liên quan >>> Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM.