“Mấy ngày trước em có đăng trên một số diễn đàn thẩm mỹ để hỏi đáp nâng mũi ở đâu đẹp, thì đã có một số người chia sẻ rằng họ từng đi phẫu thuật nâng mũi bên mình vào mấy năm trước và đến nay dáng mũi nhìn vẫn rất đẹp, không bị tụt sóng. Nên em muốn hỏi bên mình có những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi nào, và bác sĩ nào là người phẫu thuật ạ. Em cảm ơn.”

Cảm ơn bạn Phan Thị Hồng Ý (23 tuổi, Tp.HCM) đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay nâng mũi được đánh giá là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ “hot” nhất, thu hút đông đảo cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nên đã có rất nhiều địa chỉ Thẩm mỹ viện phát triển các dịch vụ nâng mũi, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng, giúp nâng mũi đẹp mà không để lại các biến chứng về sau như tụt sóng, nghiêng lệch sóng, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng da vùng mũi…Do đó, có rất nhiều người đã đăng lên các diễn đàn thẩm mỹ, làm đẹp, sức khỏe để hỏi đáp nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn; và có không ít người đã nhắc tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM hiện nay.

Xem thêm >>> Nâng mũi bao nhiêu tiềnThẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM là nơi thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi mỗi năm. Do đó, lựa chọn Thẩm mỹ viện, bạn sẽ không cần mất thời gian để hỏi đáp nâng mũi ở đâu đẹp trên một số diễn đàn, trang mạng xã hội nữa. Hiện chúng tôi đang phát triển các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đó là:

+ Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng 100% sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp sóng mũi được nâng cao một cách tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ Nâng mũi bọc sụn: sử dụng sụn nhân tạo, kết hợp với sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi thon gọn, tròn, và bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ.

+ Nâng mũi S Line: dùng sụn nhân tạo, sụn vành tai, kết hợp với sụn vách ngăn để dựng chân mũi, lam dài đầu mũi, và khắc phục được những khiếm khuyết thường thấy ở dáng mũi như mũi hếch, khoằm, gãy, gồ, hay từng phẫu thuật mũi bị hỏng…

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn không cần hỏi đáp nâng mũi ở đâu đẹp nữa, đó là bởi tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, các ca phẫu thuật nâng mũi sẽ được thực hiện trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, máy móc hiện đại.

Nguồn: Hỏi đáp nâng mũi ở đâu đẹp