nguồn >>> Nâng mũi xong bị lệch.

“Trước đây em từng đi nâng mũi tại một thẩm mỹ viện khác tại Cần Thơ. Nhưng sau 2 tháng khi vết thương đã hồi phục hoàn toàn thì em thấy sóng mũi bị lệch, nên gương mặt trông mất cân đối và không tự nhiên. Vì vậy em muốn hỏi nâng mũi xong bị lệch thì phải làm sao cho cân đối lại ạ. Mong thẩm mỹ viện sớm hồi âm để em thu xếp thời gian lên trung tâm mình phẫu thuật ạ. Em cảm ơn.”

Cảm ơn bạn Trần Thi Minh Nguyệt (25 tuổi, Cần Thơ) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn đang cần khắc phục tình trạng sóng mũi bị lệch sau phẫu thuật đúng không nào. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nguyên nhân nâng mũi xong bị lệchXem thêm >>> Nâng mũi.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu sóng mũi cao đẹp, nhìn sang và cân đối khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo nâng mũi an toàn, và hiệu quả như mong muốn.

Có không ít trường hợp nâng mũi xong bị lệch sóng mũi, lộ sóng, tụt sóng, đầu mũi bóng đỏ, hay sưng mủ, sẹo xấu… do lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, có bác sĩ phẫu thuật tay nghề non kém, không điều chỉnh đặt sụn cho cân đối, hay dùng loại sụn không đúng kích thước…Ngoài ra, có một số trường hợp mũi bị lệch sóng do va chạm mạnh sau phẫu thuật. Do đó, để dáng mũi đẹp, ổn định dài lâu thì việc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật như thế nào cũng rất quan trọng.

Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao?Xem thêm >> Nâng mũi bọc sụn.

Dù nguyên nhân sóng mũi lệch là gì thì bạn cũng nên sớm tìm đến Thẩm mỹ viện uy tín để khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất có thể, để tránh những biến chứng nguy hiểm hơn có thể xảy ra.Nếu bạn nâng mũi xong bị lệch, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, để xác định mức độ lệch sóng, cũng như phương án phẫu thuật phù hợp, chẳng hạn như chỉ cần nắn chỉnh lại sụn, hay phải thay sụn mới.Thông thường, những ca sửa lại mũi có kỹ thuật thực hiện khó hơn nhiều so với lần phẫu thuật đầu, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải tập trung, chuyên nghiệp, để tránh làm vết thương cũ bị ảnh hưởng, khiến mũi biến chứng nặng hơn và khó có thể sửa lại lần nữa.

Xem thêm >>> Nâng mũi nam giới.