1. Nhà hàng Nhất Lẩu
Nhất Lẩulà một nhà hàng lẩu gây ấn tượng với thực khách bởi những hương vị lẩu nóng và lẩu lạnh. Thực khách đến sẽ bị ấn tượng ngay bởi menu của nhà hàng vô cùng thú vị, chút tò mò về hương vị lẩu lạnh lại càng làm cho người ta muốn khám phá
2. Nhà hàng Mâm Buffet
Mâm Buffet là một trong những nhà hàng món việt với phong cách buffet hiếm hoi giữa hàng loạt cách nhà hàng Á Âu, Hàn Nhật. Đến đây, bạn có thể thỏa sức thưởng thức những món ăn Việt được hội tụ từ 3 miền đất nước mà chẳng cần phải đi đâu xa nhé.
3. Sariwon
Với 2 cơ sở tại: Sariwon Nguyễn Khánh ToànSariwon Big C, nhà hàng này đã mang đến cho thực khách những hương vị đặc biệt nhất của xứ sở kim chi. CÙng khám phá và cảm nhận bữa đại tiệc đầy hấp dẫn tại đây nhé.
4. Koto BBQ
Nằm tại Kim Mã, một trong những con phố nổi tiếng nhất nhì đất Hà Thành với hàng loạt những nhà hàng Nhật Bản nhưng Koto BBQvẫn luôn dành được một vị trí nhất định trong lòng của mỗi thực khách. Khám phá ngay hương vị lẩu nướng Nhật Bản tại đây nhé.
5. Octopus King
Nhà hàng Octopus Kingđã trở thành một địa điểm hẹn hò lý tưởng với bạn bè, anh, em, đồng nghiệp, gia đình bởi những hương vị nguyên bản đến từ xứ sở Kim chi. Chắc chắn rằng, chẳng ai có thể bỏ qua phải không nào