“Em nghe nói bên mình sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc để nâng mũi , nên sóng mũi nhìn đẹp và duy trì trong thời gian dài. Nhưng để yên tâm hơn em muốn tham khảo thêm một số hình ảnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo bên mình, và giá nâng mũi là bao nhiêu ạ. Em rất mong được Thẩm mỹ viện tư vấn thêm ạ, em cảm ơn.”- (Nguyễn Thị Thảo Nguyên, 24 tuổi, Tp.HCM).

Thảo Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xem thêm >>> Nâng mũi bao nhiêu tiềnNâng mũi bằng sụn nhân tạo hay thường được gọi là nâng mũi Hàn Quốc, đây là kỹ thuật nâng cao sóng mũi bằng cách sử dụng 100% sụn nhân tạo. Phương pháp này giúp sóng mũi cao, đẹp, và có duy trì trong thời gian dài hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có sử dụng loại sụn chất lượng và có độ tương thích cao với cơ thể hay không.

Giá nâng mũi bằng sụn nhân tạo bao nhiêu?


Sau khi tham khảo một số hình ảnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo rất đẹp thì bạn băn khoăn không biết giá phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu đúng không nào. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí nâng mũi Hàn Quốc chỉ 12 triệu. Đặc biệt là bạn sẽ có cơ hội giảm 20% chi phí dịch vụ này nếu bạn đặt lịch hẹn tư vấn online trên website ngomonghung.vn.

Ngoài nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có 2 dịch vụ nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân để mang lại dáng mũi đẹp hơn, và duy trì lâu dài hơn đó là nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn vành tai.

Cả 2 phương pháp này đều có thể khắc phục được các biến chứng thường thấy sau phẫu thuật nâng mũi như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sóng, và có thể khắc phục các khiếm khuyết về dáng mũi như mũi hếch, mũi khoằm, gãy, gồ ghề, chấn thương vùng mũi, mũi hỏng sau phẫu thuật…

Mỗi phương pháp nâng mũi lại có những ưu, nhược điểm riêng, nên ngoài tham khảo hình ảnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bạn có thể tham khảo thêm về các phương pháp nâng mũi khác, để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với mình nhất. Hoặc bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ thăm khám, và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mời các bạn xem những hình khách hàng sau khi nâng mũi tại đây nhé >>> Hình ảnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo