Không đơn thuần chỉ là chỗ ngồi uống trà, trao đổi công việc tiếp khách khi khách đến nhà hay sum họp gia đình, ngồi xem tivi mà bộ bàn ghế phòng khách còn là thiết bị nội thất cực kỳ quan trọng để cấu thành điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách.

Việc chọn lựa mẫu mã và màu sắc sao cho có sự kết hợp hài hoà và tinh tế đồng bộ với màu sơn của căn phòng, cũng như việc bài trí đồ vật trong phòng khách là rất quan trọng, Vì đây chính là cái tâm nhìn đầu tiên tạo ấn tượng cho khách cũng như nói lên gu thẩm mỹ cũng như con mắt của gia chủ.


Một bộ sofa với gam màu tĩnh sẽ mang lại cho gia chủ cảm giác lạnh lẽo, thế như một bộ sofa với gam màu thích hợp sẽ mang lại cảm giác ấm áp, sự tinh tế cũng như điểm nhấn đến với toàn bộ căn phòng, tạo cho gia chủ cũng như khách cảm giác hài hoà, dễ chịu cũng như mang lại sức sống, xua tan đi vẻ nhạt nhoà của căn phòng.Xem thêm:


bàn ghế ăn , sofa gỗ

Vì vậy màu sắc rất quan trọng trong việc làm cho căn phòng trở nên điểm nhấn cũng như tạo sự hài hoà cho phòng khách.

Sofa màu xanh

Giữa không gian với tông màu chủ đạo là màu trắng, bộ sofa nổi bật với màu xanh, như sức sống mới trong phòng, tạo cảm giác an lành và tươi mới.

Sofa màu đỏSự nhạt nhoà và lạnh lùng của căn phòng như được thay áo mới, điểm nhấn cho căn phòng ấn tượng, như môi son của cô gái đẹp.

Sofa màu xám

Với màu ghi nâu trong căn phòng trở nên hài hoà, nhẹ nhàng và mang cảm giác an tâm cho gia chủ, nội bật và điểm nhấn chobộ sofa phòng khách này chính là những cái gối ôm lạc màu sẽ mang lại sự tinh tế cho phòng khách.

Sự kết hợp đen trắng của bộ sofa

Nếu như không gian phòng khách được bài trí với khá nhiều màu nổi, hãy chọn cho bộ sofa màu gốc trắng đen, sự hoà quyện tinh tế giữa 2 màu làm của bộ sofa làm cho căn phòng được cân bằng về màu sắc. Và mang lại sự tinh tế hoàn hảo cho phòng khách.

Sofa màu vàng


Giữa không gian trầm tĩnh của căn phòng, bộ sofa nổi lên như ánh sáng, nổi bật và như những tia hy vọng mà gia chủ muốn gửi gắm đến khách.

Sofa Màu hồng

Màu hồng của bộ sofa như điểm nhấn về tông màu cho cả phòng khách, từ sơn tường, rèm cửa, hoa văn các đồ dùng bài trí xung quanh bộ sofa nhẹ nhàng để tô điểm cho bộ sofa với chủ đạo tông màu hồng được nổi bật.

Qua bài viết sofa Tân Á Châu hy vọng sẽ giúp cho các bạn đang có nhu cầu mua sofa có cái nhìn tổng quát hơn về màu sắc và có sự lựa chọn tốt nhất để có bộ sofa như ý.