Đã bao giờ bạn gặp trường hợp loại iphone 6 của bạn với hiện tượng ko đổ chuông lúc với cuộc gọi mặc dù đã cài chế độ đổ chuông, âm thanh rất khó nghe, loa rè rè, âm thanh nghe rất khó chịu trong giai đoạn chơi game hoặc nghe nhạc chưa? nếu với thì chắc hẳn điện thoại của bạn đã gặp trục trẹo đối mang loa ngoài. thay màn hình iphone 6s, 6s plus chính hãng Lỗi này gây đa dạng phiền phức như bạn có thể bị bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, gây cạnh tranh trong công đoạn dùng …

Hiện tượng này với thể bắt nguồn trong khoảng việc mẫu iPhone của bạn bị dính bụi bẩn, rớt nước, va đập mạnh, xung đột phần mềm… Phải xác định duyên do trực tiếp dẫn tới việc loại iPhone 6 của bạn bị mất loa ngoài thì mới giải quyết hiệu quả được. thí dụ ví như điện thoại cài những phần mềm xung đột nhau thì cần khôi phục lại tình trạng ban đầu của máy, nếu dây loa bị đứt thì cần thay dây loa, nếu mainboard bị cong thì cần thay mainboard và trong rộng rãi trường hợp khác phải thay thế luôn cả loa.

Để rà soát xác định được duyên do khiến hỏng loa chú dế yêu của mình. trước nhất cần phải cái trừ khả năng xung dột phần mềm bằng cách gỡ bỏ các vận dụng đã cài đặt, hoặc rẻ hơn hết là sao chép dữ liệu và đặt lại điện thoại của mình ( khôi phục cài đặt gốc trong phần cài đặt). ví như vẫn không hết hiện trạng ấy, bạn hãy xem clip bên dưới để có thể biết được cách thức thay loa cho mẫu điện thoại yêu quý của mình. mang khoảng 90% thành công khi bạn theo chuyên nghiệp và tiến hành thay loa theo hướng dẫn trong clip, nhưng cũng có một số máy sau lúc thay loa mà vẫn ko giải quyết được trạng thái hỏng loa của mình. Trong trường hợp này, thấp nhất bạn hãy tậu tới 1 trung tâm uy tín chuyên về iPhone để mang thể an tâm về loại dế yêu của mình khi sửa. Hơn thế còn đảm bảo được linh kiện xịn, tay nghề và trình độ chuyên môn cao lúc sửa sang trên chú dế của mình.