Những địa chỉ bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín ngày càng được chị em tìm kiếm nhiều hơn khi nhu cầu nâng mũi đẹp, an toàn ngày là tiêu chí số 1 khi đi làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.Những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín có đặc điểm gì chung?

Hiện nay, tất cả cả địa chỉ có nhận dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi đều nhận mình là uy tín, an toàn, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật cho khách hàng. Thế nhưng thực tế thì vẫn có những trường hợp mũi bị biến chứng sau nâng như lệch, lộ sóng,… Vì vậy chị em cần cẩn thận lựa chọn những địa chỉ Thẩm mỹ nâng mũi uy tín theo những tiêu chí chung dưới đây nhé.

  • Là cơ sở được cấp phép về phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. Lưu ý, hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện chỉ có chức năng làm đẹp da bên ngoài nhưng vẫn nhận tư vấn cho khách hàng sau đó mời bác sĩ về phẫu thuật hay chuyển khách cho đơn vị khác là không hợp lý.
  • Có bác sĩ cơ hữu trực tiếp thăm khám và thẩm mỹ cho chị em khi đến đây làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ phải có bằng chuyên khoa thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề thì mới có đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi an toàn cho chị em.

Bác sĩ phải có nhiều “nhân chứng sống” là dáng mũi thấp, xấu được sửa thành đẹp (không qua photoshop) để khách hàng thấy được trình độ và phong cách thẩm mỹ mũi có hợp với mình hay không.

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
  • Dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sau phẫu thuật an toàn, chu đáo, tận tâm vì sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại Sài Gòn

Sài Gòn là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước nên số lượng chị em Việt, Việt kiều và khách nước ngoài đổ về đây thẩm mỹ mũi rất đông đảo. Một Địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín tại đây rất được nhiều chị em quan tâm, tìm kiếm.Một gợi ý cho chị em và cả nam giới đó chính là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có địa chỉ số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM ngay ngã tư lớn Trương Định – Điện Biên Phủ.

Trung tâm được sáng lập bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – chính bác sĩ cũng là người trực tiếp thăm khám và thực hiện thẩm mỹ cho tất cả các khách hàng đến nâng mũi tại đây nên chị em hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và độ thẩm mỹ cao, hài hòa với khuôn mặt sau phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ từ đội ngũ tiếp tân, y tá sẽ giúp khách hàng vui vẻ khi đến, hài lòng, thõa mãn khi ra về cũng là một trong những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên.