Nguồn : Nâng mũi cà chua.

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt em đó là chiếc mũi “cà chua” nhìn to và thô, nhất là khi trời lạnh, mũi bị đỏ lên nhìn càng xấu hơn. Nên em đang có dự định đi nâng mũi cà chua, giúp mũi cao và thon gọn lại cho cân đối với gương mặt. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp em phương pháp nào nâng mũi nào phù hợp với chiếc mũi cà chua của em được không ạ. Em cảm ơn.”

Cảm ơn bạn Nguyễn Hoàng Thùy Dung (23 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và đặt câu hỏi gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Nâng mũi cà chua bằng cách nào?Xem thêm : Sửa mũi S line.

Mũi cà chua là chiếc mũi có phần cánh mũi hay đầu mũi to, khiến chiếc mũi trông thấp, to bè, và mất cân đối với khuôn mặt. Để mũi hết to, thô, và được chỉnh hình mũi cao, đẹp, cân đối tự nhiên với khuôn mặt thì phương pháp mang lại hiệu quả nhất đó là nâng mũi S Line.
Phương pháp nâng mũi S Line là trào lưu làm đẹp “hot” nhất trong mấy năm trở lại đây, bởi phương pháp này cho dáng mũi mềm mại, hoàn hảo tự nhiên, và có thể khắc phục được các nhược điểm như mũi hếch, mũi to bè, mũi khoằm, gãy, gồ, từng chỉnh sửa mũi hỏng… Do đó, nếu bạn đang muốn nâng mũi cà chua, giúp mũi hết to, hết thô và dáng mũi đẹp nhất thì nên chọn nâng mũi S Line.Quy trình nâng mũi cà chuaTại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi S Line chỉnh sửa mũi cà chua được thực hiện theo quy trình chuẩn, khép kín qua các bước sau:

B1: Bác sĩ thăm khám, và kiểm tra tình hình dáng mũi để đề ra phương án khắc phục thích hợp.

Xem thêm : Nâng mũi.B2: Tiến hành đo vẽ dáng mũi, để xác định loại sụn cần sử dụng, cũng như mũi thu gọn như thế nào sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao nhất.
B3: Sát khuẩn và gây tê
B4: Tiến hành nâng mũi cà chua bằng cách dùng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, cũng như chỉnh hỉnh cánh mũi, đầu mũi để thu gọn mũi.
B5: Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, và dùng băng cố định vết thương, cố định dáng mũi. Bạn sẽ quay lại Thẩm mỹ viện sau 7 – 10 ngày để tái khám và cắt chỉ.

Xem thêm : Nâng mũi bao nhiêu tiền.