Thời trang Thiết kế chung cư kiến trúc hiện đại, với những Mẫu nhà đẹp hình khối đặc rỗng mạnh mẽ đầy cá tính, tạo nên điểm nhấn thu hút tất cả ánh nhìn cho công trình nhà phố mặt tiền 6m này. Với lợi thế 2 mặt tiền, ngôi nhà phố dễ dàng lấy được ánh sang1 và gió tự nhiên, các kỹ sư đã tận dụng tối đa ưu thế này, những ô cửa được mở lớn, những hàng lam được sử dụng với tác dụng chắn nắng nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng. Vì vậy, thế giới phố hiện đại lúc nào cũng thoáng đạt và ngập tràn gió, hòa hợp với những mảng xanh, công trình trở thành một không gian sống đáng mơ ước cho đa số chúng ta.

không gian phố mặt tiền 6m hiện đại này tuy có thiết kế nội thất giản dị nhưng lại khiến tôi rất ấn tượng bởi kiến trúc có chiều sâu và hợp thời. Tôi đánh giá cao gu thẩm mỹ tinh tế của đơn vị thiết kế nội thất và chủ đầu tư” – Một các bạn khác cho chúng tôi biết sau khi xem Mẫu nhà đẹp vàphương án Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m này. Nội thất tầng 1 với thời trang thiết kế hiện đại, với sắc màu và đường nét vô cùng tối giản, nhưng trang nhã và khác biệt. tập kết vào công năng dùng, vô cùng ít những chi tiết trang trí thừa, nâng tầm căn nhà của gia chủ lên một bước cao hơn, nhắm đến sự sang trọng trong sự đơn giản. khoảng trống luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ những vách kính lớn phía trước, phía sau và cả bên hông nhà, tận dụng lợi thế mặt tiền rộng 6m với 2 mặt giáp đường lớn.


tại một thành thị lớn khoảng trống tránh, sở hữu một căn phòng nhỏ cũng là điều mơ ước của không ít người. Với một người độc thân, chỉ phải có một nơi đi về với những đồ đạc cơ bản, các mẫu phòng ngủ phù hợp cho Thiết kế chung cư được gia chủ cân đề cập và tuyển lựa. Giữa vô vàn mẫu căn phòng ngủ, lựa chọn nào thích hợp và đem đến sự thỏa mái nhất được gia chủ tuyển lựa cho căn phòng của mình.

Do diện tích của căn hộ chung cư mini có hạn, vì thế ngoại trừ các khu vực chức năng thì phòng ngủ cũng không còn lớn. Để tạo được một diện tích thông thoáng, các kiến trúc sư đã lựa chọn bắt mắt thiết kế mở, không gian phòng ngủ đồng thời là phòng làm việc với bàn làm cho việc và tủ áo quần âm tường. Để tạo một mặt bằng rộng rãi nhất sẽ có thể, các kiến trúc sư đã thiết kế luôn phòng khách trong khu vực này.

Trong thiết kế Mẫu nhà đẹp có diện tích hẹp, giải pháp Thiết kế chung cư một gác xép bên trên làm cho phòng ngủ là lựa chọn hợp lý nhất. Với thiết kế này, bên dưới sẽ là các khu vực sử dụng của không gian và bếp, nhà vệ sinh còn bên trên chỉ dành cho không gian ngủ. Tạo một gác xép đủ rộng giúp cho căn hộ ăn gian được rất nhiều diện tích đồng thời vẫn có khu vực sử dụng riêng biệt. căn hộ chung cư mini 30m2 dành cho một người độc thân không phải có quá nhiều đồ, nhưng cũng phải đủ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Để tận dụng được không gian và tằn tiện diện tích tối đa, lựa chọn thiết kế nội thất căn phòng ngủ theo không gian mở, ngăn cách bên ko kể bằng lớp kính vàng là chọn lọc thông minh nhất. sắc màu sử dụng hết sức tối giản và có sự tương phản sáng tối hết sức bổ ích trong việc tạo cho không gian thông thoáng hơn và ăn gian diện tích.