Little Big City – Trở thành thị trưởng. Thiết kế và xây dựng một thành phố thịnh vượng trong mơ của bản thân. Tạo ra một nơi tuyệt vời để cư dân thành phố sinh tai ung dung zing mp3 sống bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên một cách thông minh.

Trong Little Big City có cốt truyện và cách chơi có vẻ giống như game cuộc sống ảo the Sim 3, nhưng phiên bản của Gameloft nâng cấp hơn nhiều về đồ họa cũng như những gì mục tiêu hướng tới. Người chơi sẽ xây dựng từng phần từng phần của thành phố. Trở thành những kiến trúc sư quy hoạch lại thành phố với đầy đủ tubemate 2.2.9 cho android những hạng mục công trì như nhà ăn, khu vui chơi giải trí, bệnh viện… Tất cả đều dựa vào tài năng và con mắt nghệ thuật của bạn.

Xây dựng thành phố của ước mơ của bạn với sự giúp đỡ của tuyệt vời mô phỏng xây dựng thành phố. nhiệm vụ thú vị, xây dựng, cung cấp các phương tiện cần thiết cho thành phố. mini game hấp dẫn, đối tượng thu và phần thưởng. . 5 thành phố lân cận bạn có thể hợp tác với. Bên cạnh việc sở hữu một đồ họa tuyệt đẹp thì Game Little Big City còn có hệ thống kiến trúc cũng như thảm thực vật vô cùng phong phú, đa dạng...cùng hàng loạt mini game vui nhộn