Bài trí bên trong Showroom đồng hồ Kết hợp các màu trắng, đen và đỏ tạo một không gian nội thất Showroom ấn tượng, lịch lãm và cá tính.
Tông màu chính dùng cho nội thất shop là màu trắng. Trần nhà được sơn màu trắng khiến trần có vẻ cao hơn, khiến diện tích được nới rộng hơn, thông thoáng hơn. Hệ thống tủ kệ trưng bày đồng hồ được sắp xếp thích hợp vừa thuận tiện cho ”thượng đế” khi xem sản phẩm vừa làm cho lối đi rộng, thoải mái.

Các tủ thấp sắp xếp bộ cục được tính toán với kích cỡ nhỏ gọn, nhưng có hai tầng giúp trang trí hàng hóa với số lượng lớn hơn mà khống chế chiếm nhiều diện tích cửa hàng. Tủ được thiết kế với thân bằng gỗ MDF phun sơn PU trắng gắn tranh backlist trang trí cho thêm phần sinh động.

Những tủ đứng bố trí sát tường với nguyên vật liệu cũng là gỗ MDF nhưng được quyét lớp sơn bóng màu đen làm đậm nét nên nét quí phái, lịch lãm. Kết hợp với đường viền tủ màu đỏ tạo ra nét đặc trưng, năng động.

Các tủ kệ trưng bày được lắp đặt bằng chất liệu gỗ MDF phun sơn PU là một chất liệu rất được ưa thích trong ngành trang trí Sắp xếp bố cục nội thất bên trong bởi các ưu điểm bền, nhẹ, chống cong vênh và mối mọt. chắc chắn chất lượng và tính mĩ thuật cao.

Phía trong shop có bố trí một kệ sắp xếp bộ cục loa tivi và dàn âm thanh, có tác dụng làm vách ngăn phân chia không gian.

Dịch vụ nội thất Aeros đặc biệt nội thất thiết kế Showroom như : thiết kế shop Showroom Đông hồ, thiết kế shop giày dép, thiết kế shop quần áo bà bầu và trẻ em, shop cửa hàng, shop showroom, shop cửa hiệu các loại,...v..v…, hay thiết kế thi công tùy hầu như các kiểu dáng shop tùy thuộc đơn đặt hàng của chủ Shop


CLICK XEM BÁO GIÁ>>> THIẾT KẾ CỬA HÀNG