Sửa sóng mũi gồ thì sửa đâu sẽ đẹp thế ạ? Mũi của em khá cao và thon rồi nhưng lại có nhược điểm gồ nên người quen nào gặp cũng khuyên sửa đi cho đẹp, tình duyên may mắn. (bạn Trâm Anh, 21 tuổi)

Thân chào bạn Trâm Anh,


Sóng mũi gồ là một trong những nhược điểm khá lớn trên khuôn mặt của cả chị em và nam giới. Đa phần mũi gồ ở phần giữa sóng mũi khiến mũi như bị gãy làm đôi làm mất thẩm mỹ của cùng mũi.

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên.Không chỉ dừng lại ở đó, sóng mũi gồ còn ảnh hưởng lớn tới nhân tướng học của mọi người về sau này. Theo sách vở thì những người có sóng mũi gồ thường có cuộc đời trắc trở, gập ghềnh cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Ngoài ra thì sức khỏe cũng không tốt, thường xuyên mắc bệnh.

Sửa mũi gồ sẽ không những làm mũi đẹp, mặt sang chảnh và còn thay đổi cả nhân tướng học vốn định sẵn cho bạn Trâm Anh nên lời khuyên của mọi người là hoàn toàn chính xác.

Trong thư bạn có nói mũi của mình khá cao và thon thì đã là một lợi thế khá lớn cho bản thân rồi. Bạn chỉ cần sửa mũi gồ bằng phương pháp phẫu thuật mài mòn phần xương mũi bị cong, gây gồ là được.

Xem thêm >>> Địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín tại tphcm.Đây được coi như tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, sau đó thì dùng máy mài xương siêu âm để mài phần xương này cho bằng với độ cao thoải xuống của xương mũi hiện tại. Kết thúc thẩm mỹ bác sĩ khâu thẩm mỹ và cố định lại vùng mũi, sau khoảng 7 – 10 ngày thì chị em quay trở lại tái khám, cắt chỉ sẽ có dáng mũi cao, thẳng như ý.

Hiện tại, hầu hết các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ đều có dịch vụ sửa sóng mũi gồ cho khách hàng với nhiều mức giá khác nhau nhưng không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, điều quan trong là chị em tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi tận tâm với việc chăm sóc sắc đẹp của chị em.

Xem thêm >>> Những phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay.