Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay là gì và chi phí như thế nào thế ạ? Em có bạn thân người nước ngoài muốn qua Việt Nam chơi và phẫu thuật thẩm mỹ mũi. (bạn Diệp Chi, TP. HCM)

Thân chào bạn Diệp Chi,


Lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn nhất là mong muốn của hầu hết chị em khi đến tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ vì nhiều lý do dưới đây:

Xem thêm >>> Địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín tại tphcm.  • Tâm lý khi quyết định đi làm đẹp bằng phẫu thuật hoặc bất kỳ phương pháp nào đều muốn chọn phương pháp an toàn nhất cho bản thân.
  • Phương pháp an toàn nhất sẽ không lo ngại biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật như lệch sóng, lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi
  • Nâng mũi an toàn nhất sẽ duy trì mũi với thời gian lâu nhất, trong nhiều trường hợp cơ địa phù hợp thì có thể duy trì trọn đời
  • Thông thường phương pháp nâng mũi an toàn nhất thường đồng nghĩa với kết quả dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất sau phẫu thuật

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên.

Chính vì nhiều lý do kể trên mà cho dù Phương pháp nâng mũi an toàn nhất dù tốn nhiều chi phí cũng như thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật vẫn được chị em ưu ái lựa chọn để có được vẻ đẹp như mình mong muốn sau tân trang nhan sắc.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng Phương pháp nâng mũi an toàn nhất là nâng mũi S line – còn gọi là nâng mũi cấu trúc cho cả chị em và nam giới do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện.Đây là phương pháp phẫu thuật mũi phức tạp với sự kết hợp của 3 loại sụn khác nhau gồm: sụn định hình, sụn vành tai và sụn vách ngăn.

  • Sụn định hình: được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ để nâng sóng mũi thanh cao với đường cong chữ S từ chân mũi.
  • Sụn vành tai: bọc lấy đầu mũi sụn định hình để tránh bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này
  • Sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi được chỉnh hình lại để chỉnh hình đầu mũi thon gọn, cao cân đối so với sóng mũi và tạo lỗ mũi hạt chanh thon gọn.

Nguồn: Phương pháp nâng mũi an toàn nhất