Để da có thể hấp thụ kem dưỡng da một cách tốt nhất, bạn cần phải lưu ý đến thời gian để thoa kem dưỡng thích hợp. 4 thời điểm trong ngày sau đây sẽ là tốt nhất cho bạn để thoa kem dưỡng:

>>>Xem thêm : serum dưỡng da tốt nhất

6h sáng

Đây là thời gian hoạt động mạnh nhất của các tuyến nội tiết trong cơ thể. Quá trình tuần hoàn máu cũng được đẩy nhanh hơn. Tại thời điểm này, các tế bào da dễ dàng hấp thụ nước và độ ẩm từ môi trường. Do đó, nên thoa kem dưỡng da có chứa nước, vitamin và khoáng chất giúp dưỡng ẩm da vào thời điểm này.


Thoa kem dưỡng da có chứa nước vào 6h sáng là tốt nhất

7h sáng

Sau khi thức dậy, hãy uống một ly nước lớn, sau đó rửa sạch mặt bằng nước và thoa nước hoa hồng bằng cách sử dụng miếng bông trang điểm thấm nước hoa hồng, thoa lên mặt trong 15 phút, nhằm bổ sung nước cho da, sau đó bạn thoa kem dưỡng trắng da sẽ cực kỳ hiệu quả.

>>>Xem thêm : sữa rửa mặt không gây kích ứng da

13h trưa

Huyết áp và sự bài tiết hormone giảm thấp, cơ thể dần dần cảm thấy mệt mỏi, da xuất hiện nếp nhăn da nhỏ, sự hấp thụ của da đối với các sản phẩm mỹ phẩm có chứa hàm lượng vật chất cao là rất yếu. Lúc này, nếu bạn muốn làm cho da trở nên có sinh khí, hãy sử dụng nước dưỡng da, kem dưỡng ẩm, mặt nạ làm săn da ...


Nên thoa kem dưỡng ẩm da vào lúc 13h hàng ngày


>>>Xem thêm : kem trắng da của nhật

22h đêm

Sau khi tẩy tế bào chết, làn da của bạn sẽ ở trong một trạng thái của sự tinh khiết và hấp thụ dinh dưỡng rất tốt. Đây cũng là thời điểm da dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng, bạn nên đắp mặt nạ dưỡng da, sau đó thoa kem dưỡng da vào ban đêm có chứa chất làm trắng, do thời gian bạn ngủ (từ 12:00 đến 3: 00) là lúc làn da tự phục hồi và biến đổi các chất dinh dưỡng mạnh mẽ nhất.


Phượng Lê - Mỹ Phẩm Mai Hân