Nguồn : Diễn đàn nâng mũi ở Hàn Quốc.

“Em có đăng trên diễn đàn nâng mũi ở Hàn Quốc để hỏi về địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hàn Quốc, thì có nhiều người khuyên em nên tìm địa chỉ nâng mũi uy tín tại Sài Gòn cho đỡ tốn nhiều chi phí, và một số người giới thiệu em đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em nghe nói bên mình cũng thực hiện nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc nên hiệu quả sau phẫu thuật cũng không khác biệt nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em hiện nay bên mình có nâng mũi đẹp như mấy chị diễn viên Hàn không ạ. Em cảm ơn.”

Đây là thắc mắc của chị Trịnh Thu Thảo (27 tuổi, Tp.HCM) đã gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn, trung tâm xin được giải đáp như sau:
Diễn đàn nâng mũi ở Hàn Quốc ra saoHàn Quốc được biết đến là nơi có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Châu Á, nhất là những công nghệ nâng mũi tiên tiến như nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, hay nâng mũi bọc sụn vành tai. Do đó, có không ít người bỏ ra chi phí “khủng”, và thu xếp thời gian đi Hàn Quốc để được phẫu thuật nâng mũi.
Trên các diễn đàn nâng mũi ở Hàn Quốc, xuất hiện nhiều thắc mắc tương tự như: địa chỉ nào nâng mũi đẹp ở Hàn Quốc, có ai nâng mũi ở Hàn Quốc chưa, hay ở đâu nâng mũi đẹp như sao Hàn…

Xem thêm : Sửa mũi S line.Hàn Quốc được biết đến là nơi thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật “lột xác” nổi tiếng thế giới, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn giữa hàng trắm Thẩm mỹ viện lớn, nhỏ khác nhau. Nên đã có không ít người tiền mất tật mang trở về nước với dáng mũi “biến dạng” xấu xí.

Hơn nữa, giá phẫu thuật nâng mũi tại Hàn Quốc thường dao động trong khoảng từ 3.500 – 4.000 USD, cộng thêm phí ăn ở, đi lại, máy bay… thì cái giá để trả cho ca phẫu thuật nâng mũi ở Hàn Quốc không hề nhỏ.

Xem thêm : Nâng mũi.Vì vậy, thay vì tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hàn Quốc trên diễn đàn nâng mũi ở Hàn Quốc, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Hiện nay, các dịch vụ nâng mũi trong nước cũng rất đảm bảo an toàn và hiệu quả, vì hầu hết các Thẩm mỹ viện đều chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc, cũng như nhập khẩu sụn nhân tạo từ Hàn Quốc… nên kết quả sau ca phẫu thuật không hề có nhiều khác biệt.

Xem thêm : Nâng mũi đẹp tự nhiên.