Đôi tai cân đối tạo nên sức hút hài hòa với gương mặt. Thế nhưng nhiều người từ lúc mới sinh ra đã có đôi tai vểnh nó không chỉ gây mất đi tính thẩm mỹ, theo quan điểm của nhân tướng học thì đôi tai vểnh còn là biểu hiện xấu của tướng số.


Tai vểnh là gì?


Tai vểnh là tình trạng bẩm sinh ở một số người do sụn vành tai bị cong không theo cấu trúc bình thường làm vành tai vểnh về phía trước.


Vành tai vểnh lên quá mức tuy không ảnh hưởng đến nguy cơ nghe, nhưng lại tác động đến tính thẩm mỹ trên nét mặt. Tình trạng này xuất hiện ở cả nam lẫn nữ, mặc dù vậy ở những người nam khuyết điểm này ít bộc lộ ra bên ngoài hơn bởi vành tai được che nhờ tóc ngắn, đối với nữ sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý thẩm mỹ vì khi muốn cột tóc đuôi ngựa lên cao hoặc vào các ngày hè nóng nực.

Giải quyết tình trạng tai vểnh bằng cách nào?


Nhằm khắc phục vấn đề tai vểnh, khách hàng có thể dùng đến những công nghệ phẫu thuật chữa tai vểnh thẩm mỹ. Những chuyên gia sẽ khắc phục bớt phần da cùng với sụn để làm cho vành tai về hình thái bình thường. Vành tai thực chất được cấu tạo từ sụn và da bọc bên ngoài vì vậy quá trình tiến hành phẫu thuật tương đối đơn giản và nhanh chóng mà không gây nguy hiểm đến tính mạng.


Được tiến hành nhờ bàn tay giỏi của bác sĩ trong ngành nghề và trong lĩnh vực thẩm mỹ, với kĩ thuật lấy sụn tai chu đáo và chính xác với mục tiêu để khách hàng phẫu thuật chuẩn xác yếu điểm vành tai vểnh và tạo sự cân đối sao cho tương xứng với nét mặt, tạo thành vẻ đẹp thống nhất.


Đặc điểm nổi bật của phẫu thuật tai vểnh


Kĩ thuật được thực hiện hết sức đơn giản và mau chóng, trong cuộc giải phẫu được tiêm chất gây tê cục nên chúng ta sẽ không cảm thấy bất kì đớn đau nào. Tại thẩm mỹ hàn quốc 3D, hầu như các cuộc từ đơn giản tới phức tạp đều được thực hiện bởi những chuyên gia có trình độ lĩnh vực cùng tay nghề cao, và con mắt tinh tế sẽ giúp khách hàng có 1 đôi tai rõ ràng và phù hợp nhất.


Nếu bạn cần biết thêm thông tin về phẫu thuật tai vểnh bao nhiêu tiền hãy liên hệ trực tiếp để chuyên gia tư vấn rõ ràng hơn cho bạn nhé.