Nếu game thủ sử dụng KAC Chainsaw bắn “như ăn cướp” ở khoảng tầm xa thì xin cam kết rằng: số đạn bạn trúng đc vào quái tại dịch vụ phối hợp ko quá 10 viên đạn.Song nếu như chỉ dựa theo thông số này, nhiều Chỉ huy sẽ chọn lựa ngay M16A3 mà ko nên phải câu hỏi. nhưng mà ngượm đã, là bởi vì mục đích phân phối và giải pháp sử dụng của KAC Chainsaw Trái ngược với mẫu súng máy game xuất kích vtc cổ truyền.
Còn nếu sử dụng cách thức bắn 3 viên một hoặc từng viên một thì lại khác, KAC Chainsaw sẽ biểu lộ đc sự nguy hiểm của mình thông qua lối bắn này. Theo điểm danh, tỉ lệ chính xác KAC Chainsaw khi bắn từng viên 1 cùng ba viên 1 bên trong 10 lần bắn lên đến lớn hơn 90% – 1 con số trong mơ đối với khá nhiều dòng súng máy.
Bởi tỉ lệ chính xác của súng không cao, bởi thế việc người chơi bắn tại tầm phương thức xa với KAC Chainsaw là quá sức đối với súng.Còn nếu như bạn mong muốn mô tả đúng đắn bản chất of dòng súng máy bằng khẩu KAC Chainsaw thì mọi người chính vì lẽ đó xử lý bầy Xác sống ở bình dân.
Đừng vội coi dữ liệu mà đưa ra nhận xét “chất” súng, điều này sẽ khiến cho những Chỉ huy đánh biến mất một lần đc kinh nghiệm một số khẩu súng có sức mạnh hàm chứa trong.
Không chỉ là khẩu súng cầm tay tư nhân lẻ, MG4 còn có khả năng kết hợp với các mẫu xe bộ binh thí dụ như Puma IFV. đối với trọng lượng nhẹ và an khắp, có thể tin tưởng được kết hợp với khả năng sử dụng được rất nhiều dòng đạn không giống nhau mà ko phải thay khay cất.MG4 hay còn được biết đối với tên gọi khác là HK MG4. giống như KAC Chainsaw, MG4 sẽ là mẫu súng máy hạng nhẹ đc chế tạo và lớn mạnh vào cuối những năm 1990 bởi vì công ty Heckler & Koch của Đức.

Nhìn vào bảng thông số này, chúng ta có thể thấy rằng, MG4 có rất nhiều thế mạnh hơn về sát thương, số lượng chí mạng, speed bắn cùng box đạn. nhưng mà số lượng chuẩn xác – tầm giá trị chủ chốt của một vài dòng súng – MG4 lại rất rẻ. điều đấy cho mọi người thấy, việc dùng MG4 bắn “xả láng”, bắn từng viên một hay ba viên 1 vẫn có tỉ lệ chuẩn xác cực kỳ rẻ.
Điều này sẽ cải tiến tỉ lệ chuẩn xác cùng giảm thiểu được lượng đạn phân tán 1 phương thức lãng phí.Tỉ lệ chuẩn xác phải chăng, chính vì lẽ đó chỉ dẫn giành cho một số Chỉ huy chính là tránh ngắm bắn MG4 bằng xa, chỉ chính vì vậy sử dụng tại khoảng tầm trung cùng gần mà thôi.
Biết được phương thức dùng MG4 chính vì lẽ đó việc còn lại of 1 vài Chỉ huy sẽ là đi lại thật khôn và áp sát đc các mục tiêu chủ yếu với nâng cao số lượng chuẩn xác của súng.MG4 chính vì lẽ đó đc sử dụng thí dụ như một dòng súng phụ với trợ bắn cho một số dòng súng chủ yếu có số lượng chính xác cao cùng lượng đạn không rất nhiều như M4A1 hay KAC Chainsaw.
Không chính vì thế sử dụng MG4 làm cho súng chính. khi sử dụng MG4, do đó áp sát 1 vài mục tiêu rồi mới ngắm bắn, điều đó tăng khả năng chính xác cũng như giảm thiểu lượng đạn rơi vãi không cấp thiết.
Trên đây là bốn khẩu súng căn bản phía trong game8.vn và hướng dẫn phương thức chơi như nào ở trong chính sách phối hợp sao cho hiệu suất và phát sóng huy biến mất tác dụng. Hy vọng sẽ hữu dụng cho người chơi. bạn nhớ like kết hợp với ủng hộ cho dược sỹ nhé.