Đăng ký bản quyền Logo có tác dụng bảo hộ các quyền hợp pháp cho chủ sở hữu của nó, việc đăng ký bản quyền Logo sẽ ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm tới Logo mà chủ sở hữu đã đăng ký bản quyền.


Logo bao gồm những biểu tượng hay còn gọi là phần hình, từ ngữ hay còn gọi là phần chữ hoặc kết hợp cả biểu tượng và từ ngữ. Khi đăng ký bản quyền logo thì Logo sẽ được pháp luật bảo hộ tất cả phần hình và phần chữ. Không một tổ chức hay cá nhân nào khác về sau này có thể đăng ký được Logo giống hoặc gần giống với Logo mà chủ sở hữu đã đăng ký bản quyền.

Đăng ký bản quyền Logo có tác dụng và ý nghĩa thiết thực, nó đảm bảo quyền chính đáng cho chủ sở hữu, đặc biệt là cho doanh nghiệp. Các sản phẩm bán ra hoặc kinh doanh trên thị trường đều được pháp luật bảo hộ 100%, tránh hiện tượng làm giả làm nhái sản phẩm làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

Tầm quan trọng đăng ký bản quyền Logo là thế, việc lựa chọn Công ty nào đăng ký bản quyền Logo cũng quan trọng không kém. Phải nói đến Dịch Vụ Thương Hiệu, đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền Logo uy tín, nhanh chóng và chi phí hợp lý.


Quy trình đăng ký bản quyền Logo tại Dịch Vụ Thương Hiệu

1, Tư vấn về thủ tục, thời gian, và các giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký bản quyền Logo

2, Soạn hồ sơ đăng ký bản quyền Logo

3, Đại diện khách hàng làm việc với cục bản quyền

4, Thay mặt khách hàng theo dõi quá trình xử lý hồ sơ

5, Nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền Logo

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký bản quyền Logo hãy liên hệ đến Dịch Vụ Thương Hiệu để được phục vụ tốt nhất.

Quy trình đăng ký logo chuẩn: http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-logo/