tậu iPhone 7 mới nhưng phổ quát người chẳng thể kích hoạt vì sản phẩm kết liên có một tài khoản iCloud khác.

gần đây, càng ngày càng đa dạng người mua iPhone dính phải lỗi Activation Lock lúc vật dụng của họ kết liên với 1 tài khoản Apple ID lạ, theo thông báo trong khoảng Twitter và MacRumors.


“Vừa mới nhận dòng iPhone 7 Plus hoàn toàn mới. Nhìn thật bóng bẩy, màn hình xuất sắc. Chỉ sở hữu vấn đề là sở hữu vẻ như ai đó đã tiêu dùng nó bởi loại iPhone bắt buộc account o...@icloud.com để kích hoạt. Apple cho biết sẽ đổi máy mới. Đang đợi để nhận dòng iPhone mới khác”, người mua có tên Balders san sớt trên MacRumors.

có việc máy buộc phải nhập 1 tài khoản Apple ID họ chưa từng biết, màn hình iphone 7, 7 plus khách hàng không thể đăng nhập và cài đặt iPhone. Lỗi này xuất hiện trên khá nhiều dòng iPhone 7, 7 Plus ngay cả lúc người mua mới bật máy lên trong lần trước nhất.

không những vậy, người dùng iPhone 6S và 6S Plus cũng đang than thở về hiện trạng tương tự sau lúc khôi phục cài đặt gốc của máy, mặc dầu lượng người gặp phải ít hơn.

“Tôi sắm chiếc iPhone 6S trực tiếp trong khoảng Apple Store vào tháng 9/2015. Đây là bản mở mạng. Tôi mới mua 1 mẫu iPhone 7 Plus và sau khi kích hoạt nó, chiếc 6S bất chợt báo đã bị ‘Activation Lock’. Nó cũng kết liên sở hữu account iCloud của ai ấy (không phải tài khoản tôi đã kích hoạt và tiêu dùng trong một năm qua”.


Chủ đề đàm luận này nhận được hàng loạt phản hồi trên MacRumors, cho biết họ gặp tình trạng tương tự.

Trên thực tế, lỗi này đã xuất hiện từ tháng 9 nhưng mới tấp nập trong ít ngày qua.

đa dạng các bạn cho biết, Apple mang thể xóa trạng thái Activation Lock giả dụ người mua đưa ra các bằng cớ nhu yếu.

Họ mang thể đến shop bán buôn của Apple để giải quyết hoặc gọi cho nhóm hỗ trợ của Apple. 1 số trường hợp khác, màn hình Activation Lock xuất hiện phổ thông hơn một lần. khi ấy, Apple sẽ đổi mới máy cho các bạn.

Hiện chưa rõ cỗi nguồn gì dẫn tới lỗi Activation Lock. Apple chưa đưa ra phản hồi chính thức cho vụ việc.