Nguồn >>>> Giá nâng mũi bằng Aquamid.

Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em nghe nói hiện nay bên mình có kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật đó là sử dụng chất làm đầy Aquamid, giúp mũi cao hơn mà không phải cắt rạch da, và không để lại sẹo xấu. Nên em muốn được hỏi về giá nâng mũi bằng Aquamid bao nhiêu tiền, để em thu xếp đi nâng mũi ạ. Em mong sớm nhận được hồi ầm từ Thẩm mỹ viện ạ. Em cảm ơn.”

Đây là thắc mắc của bạn Trần Diệu Nhi (24 tuổi, Tp.HCM), đã gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc ma bạn đã nêu ở trên, Thẩm mỹ viện xin được giải đáp như sau:

Ưu điểm của nâng mũi bằng Aquamid là gì?>> Tìm hiểu thêm về Quy trình Nâng mũi.

Trước khi đi vào tìm hiểu giá nâng mũi bằng Aquamid bao nhiêu, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu phương pháp này có những ưu điểm gì, khiến rất nhiều người quan tâm đến chi phí dịch vụ này nhé.

– Không phẫu thuật, không cắt rạch da nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

– Dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào bên trong mũi, nên không xâm lấn và làm tổn thương đến các mô ở mũi.– Thực hiện nhanh chóng trong 5 – 10 phút.

– Không cần nghỉ dưỡng, mũi sẽ đẹp sau 2 – 3 ngày.

Giá nâng mũi bằng Aquamid bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng Filler (Aquamid) tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chi phí thực hiện là 9 triệu. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thăm khám và thực hiện thao tác tiêm Filler vào mũi, để dáng mũi bạn cao, đẹp, và cân đối tự nhiên. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện nhập khẩu loại Filler từ Hoa Kỳ, đã được Cục FDA chứng nhận an toàn cho cơ thể.Xem thêm để hiểu rõ Nâng mũi bọc sụn như thế nào.

Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến giá nâng mũi bằng Aquamid, bạn nên cân nhắc thật kỹ có nên chọn phương pháp này hay không. Bởi nâng mũi bằng cách không phẫu thuật này chỉ giúp dài hiệu quả trong vòng khoảng 1 năm, sau đó Filler sẽ bị triệt tiêu đi. Và phương pháp này chỉ thích hợp với người có cấu trúc mũi đơn giản, không gặp các khiếm khuyết như mũi hếch, mũi khoằm, gãy, gồ ghề…

Vì vậy, nâng mũi bằng Aquamid không được nhiều người lựa chọn, thay vào đó là các phương pháp phẫu thuật như nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, hay nâng mũi bọc sụn. Đây đều là những phương pháp sử dụng sụn nhân tạo bền vững để nâng cao sóng mũi, hoặc kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) để dáng mũi đẹp, không bị bóng đỏ đầu mũi và duy trì dài lâu.Xem bài viết liên quan>>> Nâng mũi giá bao nhiêu tiền.