Khoảng cách về mặt địa lý không phải là cản trở lớn nhất đối với cả người bán hàng và người mua hàng nhờ dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Nhận hàng tận nơi, giao hàng cho khách nhanh chóng, chính xác và hoàn tiền thu hộ cho shop trong vòng 24h là những tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ giao hàng cod của Tam Phong mang lại cho nhà bán hàng và người mua hàng.

Người mua có thể thanh toán khi nhận đúng hàng ngay tại nhà, người bán thì không phải tốn thời gian và nhân lực để ship hàng tận nơi cho khách, đó là những lợi ích mà dịch vụ giao hàng giá rẻ mang đến. Là trung gian kết nối nhà bán hàng và khách hàng, Tam Phong là giải pháp cho vấn đề giao nhận hàng hóa của doanh nghiệp và mang lại trải nghiệm mua sắm online hoàn hảo cho khách hàng.


Nhân viên giao hàng sẽ đến tận nơi để nhận hàng và giao hàng theo đúng địa chỉ bạn yêu cầu. Thân thiện, vui vẻ và lịch sự với khách hàng của bạn là thái độ làm việc cần có của các shipper. Tận tụy, có trách nhiệm với nghề là phương châm phục vụ của Tam Phong. Cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất để yếu tố “thời gian” không làm trở ngại đến công việc của cửa hàng và khách hàng của bạn.


Các trang thương mại điện tử, các cửa hàng kinh doanh online rất cần đến các dịch vụ ship hàng giá rẻ. Không có mặt bằng để kinh doanh nhưng nhờ có Internet mà người mua vẫn biết đến mặt hàng kinh doanh của bạn. Và cũng thông qua Internet người mua có thể đặt mua hàng qua mạng một cách nhanh chóng. Để không ảnh hưởng đến khách hàng và tạo dựng uy tín ban đầu, người bán có trách nhiệm giao hàng thật nhanh cho các khách hàng.


Một số tiện ích của dịch vụ giao hàng tận nơi Tam Phong:


- Bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị
- Hoàn thu hộ trong 24h làm việc
- Tạo và quản lý đơn hàng dễ dàng thông qua ứng dụng
- Miễn phí giao lại nhiều lần và thu hộ COD đầy đủ, chính xác
- Hỗ trợ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng
- Phí chỉ từ 15k/đơn hàng giao qua ngày và 20k cho đơn hàng giao trong ngày.
- Chiết khấu hấp dẫn cho Quý khách sử dụng dịch vụ thường xuyên


Cam kết với sự chuyên nghiệp của mình, shipper của Tam Phong sẽ luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, trực tiếp chuyển hàng đến khách hàng thay cho các chủ shop online. Tam Phong Express mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa và thu hộ cod hoàn hảo cho Quý khách.


Thông tin liên hệ:
Website: TamPhong.com
Địa chỉ: 74 Nguyễn Khoái, P2, Q4 Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.7175
Email: kinhdoanh@tamphong.com