“Em nghe nói hiện nay kỹ thuật nâng mũi S Line cho dáng mũi đẹp và hiệu quả lâu nhất, vì phương pháp này sử dụng sụn tự thân nên có thể hạn chế những biến chứng không mong muốn ở những kỹ thuật cũ. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể cho em tham khảo video nâng mũi bằng sụn tự thân để em hiểu hơn về cách thực hiện dịch vụ này như thế nào được không ạ? Em cảm ơn.”- (Phạm Trần Thu Minh, 24 tuổi, Tp.HCM).

Xin được cảm ơn bạn Thu Minh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cũng có rất nhiều khách hàng có thắc mắc tương tự như bạn, nên hãy cùng Thẩm mỹ viện tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

Video nâng mũi bằng sụn tự thân- nâng mũi S Line


Nâng mũi S Line được đánh giá là một trong những trào lưu làm đẹp “hot” nhất trong vài năm trở lại đây. Đó là bởi kỹ thuật này giúp bạn khắc phục được mọi khiếm khuyết về dáng mũi như: mũi gồ, mũi khoằm, gãy, gồ ghề… giúp dáng mũi mềm mại, có độ cao vừa phải, và hài hòa với gương mặt từ mọi góc nhìn.

Xem thêm >>> Video Nâng mũi nam giới theo phương pháp mới lạ.Ngoài tham khảo video nâng mũi bằng sụn tự thân- nâng mũi S Line trên, bạn có thể xem thêm một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để hiểu rõ hơn về hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại nhé.

Quy trình nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng


Bạn Thu Minh muốn tham khảo video nâng mũi bằng sụn tự thân, để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện nâng mũi S Line như thế nào đúng không. Thẩm mỹ viện xin được tư vấn cho bạn quy trình nâng mũi tại trung tâm trải qua những bước sau:

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên.B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng dáng mũi, để xác định phương án phẫu thuật phù hợp.

B2: Đo, vẽ mũi cẩn thận, tỉ mỉ, để xác định mũi bạn cần nâng lên bao nhiêu, và sử dụng loại sụn có kích thước như thế nào sẽ giúp dáng mũi trông hoàn hảo nhất.

B3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi.

B4: Tiến hành tạo đường mổ nhỏ trong mũi, để tạo khoang mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để nâng sóng, lấy sụn vách ngăn để dựng chân mũi, và sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Sau đó bác sĩ sẽ nắn chỉnh sụn cho cân đối tự nhiên. Cuối cùng là khâu lại vết thương và dùng băng cố định mũi, để dáng mũi ổn định và không bị nhiễm trùng.

B5: Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

Nguồn: Video nâng mũi bằng sụn tự thân