Một phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn muốn chọn lựa sofa cho phòng khách như vậy. Nhưng chưa biết chọn mẫu mã ra sao, thiết kế như thế nào...? Hãy cùng sofa Mộc Việt tìm hiểu dưới đây nhé.
=>> Xem thêm: Mẫu sofa gỗ phòng khách giá rẻ đẹp hiện đại sang trọng.Chọn mẫu sofa phòng khách hiện đại theo phong cách thiết kế hiện đại của ngôi nhà.
Sofa phòng khách hiện đại rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, tùy thuộc vào phong cách hiện đại của phòng khách nhà bạn, sẽ chọn lựa được mẫu sof phù hợp nhất.

=>> Xem thêm: Mẫu sofa góc phòng khách đẹp giá rẻ hiện đại nhất tại Hà Nội.
Phòng khách thiết kế hiện đại theo phong cách trẻ trung, tươi mới bạn nên chọn những mẫu sofa có màu sắc bắt mắt, kiểu dáng trẻ trung, kiểu dáng Hàn Quốc sẽ phù hợp.

Chọn sofa phòng khách hiện đại phù hợp với kích cỡ căn phòng.
Phòng khách hiện đại ngày nay có kích thước không quá rộng, chính vì vậy khi chọn bộ sofa phòng khách bạn nên chú ý tới kích thước sao cho phù hợp nhất.
Hiện nay với các kiểu dáng như sofa văng, sofa góc, sofa đơn... với thiết kế đơn giản, hiện đại và kích thước theo chuẩn phù hợp với phòng khách hiện đại ngày này, chính vì vậy bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với phòng khách nhà bạn.

Chọn chất liệu sofa phòng khách hiện đại.
Hiện nay, chất liệu sofa đa dạng như: da thật, giả da, vải, nỉ, nhung... mỗi loại chất liệu có ưu và nhược điểm khác nhau.
Với những bộ sofa phòng khách làm bằng chất liệu da đều mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, phù hợp với phòng khách hiện đại nhà bạn.
Với chất liệu nỉ, vải, nhung bạn nên chọn tông màu sáng, tươi mát cho phòng khách sẽ toát lên vẻ hiện đại cho phòng khách.
=>> Xem thêm: Chọn lựa mẫu bàn trà sofa phòng khách đẹp giá rẻ bằng gỗ tự nhiên.