Nguồn : Dụng cụ nâng mũi cấp tốc.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội đang rộ lên các sản phẩm dụng cụ nâng mũi cấp tốc, giúp mũi cao lên chỉ trong 15s với giá không cao, và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu, liệu các sản phẩm này có đảm bảo an toàn và hiệu quả như quảng cáo hay không nhé.

Dụng cụ nâng mũi cấp tốc sau 15s

Vài tháng trở lại đây, rất nhiều bạn trẻ đua nhau mua dụng cụ nâng mũi được bán rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội với lời quảng cáo “nâng mũi siêu tốc sau 15s”. Với những người mũi tẹt, và e ngại “dao ké o” thì sản phẩm này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người đang mong mỏi có dáng mũi cao, ngại đau, ngại sẹo xấu.
Dụng cụ nâng mũi cấp tốc có tên là “Nose Secret”, với nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Thái Lan; và giá thường dao động từ 500.000đ – 1.200.000đ đối với sản phẩm nhập từ Hàn Quốc, từ 200.000đ – 700.000đ với sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan.

Xem thêm : Sửa mũi S line.Một bộ dụng cụ nâng mũi này gồm 2 chiếc que nâng mũi và 1 chiếc que ké o. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp điều chỉnh que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên; nếu muốn tháo ra thì dùng que ké o que nâng ra.

Dụng cụ nâng mũi cấp tốc có an toàn và hiệu quả không?Dụng cụ nâng mũi này chỉ thích hợp với những người có mũi tẹt, không bị các khiếm khuyết về mũi như mũi hếch, khoằm, gãy, gồ ghề… và không nên sử dụng thường xuyên, nhất là khi bạn vận động mạnh như chơi thể thao, bơi lội, tập thể dục. Vì vậy, các sản phẩm này thường chỉ được các bạn trẻ nâng mũi cao tạm thời để chụp hình tự sướng.

Xem thêm : Nâng mũi.Đặc biệt, bạn nên lưu ý chọn mua dụng cụ nâng mũi cấp tốc có xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Vì có không ít trường hợp do sử dụng loại dụng cụ nâng mũi là hàng giả, hàng nhái rẻ tiền khiến mũi bị đau nhức, trầy xước, thậm chí là viêm da vùng mũi…
Vì vậy, để sóng mũi cao đẹp, ổn định trong thời gian dài lâu mà không nó biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, thì dụng cụ nâng mũi không phải là một giải pháp tốt cho bạn chọn lựa. Thay vào đó, bạn nên tìm đến địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, để được phẫu thuật nâng mũi an toàn, và hiệu quả dài lâu.

Xem thêm : Nâng mũi bao nhiêu tiền.