Nghe gọi là 1 trong những chức năng cơ bản và quan yếu nhất của 1 chiếc điện thoại, không riêng gì iphone 6. vì vậy khi mic nghe gọi gặp khó khăn sẽ gây hơi phổ thông phiền toái cho người dùng.Việc micro của iPhone 6 nằm phía dưới cộng của mẫu điện thoại đã khiến nó trở thành dễ bị thương tổn bởi những va đập và dễ dính bụi bặm hơn.

diễn tả iphone 6 lỗi mic đàm thoại thường là lúc gọi điện thoại cho một người nào đó thì đầu dây bên kia ko nghe bạn đề cập gì hoặc chợp chờn không rõ trong khi microphone của tai nghe vẫn hoạt động thường nhật. đa số nguyên cớ đều là do micro bị bám bụi hoặc dính nước gây hư hỏng, do lỗi phần mềm/ firmware, điện thoại bị rơi rớt, va đập gây đứt tuyến phố tín hiệu trong khoảng microphone vào bo mạch chính,…

dòng iphone 6 yêu quý bị hư micro đã gây cho bạn đông đảo trở lực khi thực hiện các cuộc gọi cho người nhà, bạn bè và cả người mua của bạn. giá màn hình iphone 6, 6 plus Thấu hiểu được điều đấy, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng iphone 6 lỗi mic nghe gọi của mình 1 phương pháp mau chóng và hiệu quả nhất.

cách giải quyết iPhone 6 bị lỗi mic:

đầu tiên bạn cần sử dụng một mẫu tăm bông tẩm cồn 90 độ để vệ sinh lại cái điện thoại của mình.
Anh chị vào phần Cài đặt -Cài đặt chung -Trợ năng – và chọn khử nhiễu điện thoại. khi đã khử nhiễu cho vật dụng xong Cả nhà thoát ra và thực hành cuộc gọi để kiểm tra xem iPhone 6 của bạn với còn bị lỗi mic nữa không.
khi đã tiêu dùng 2 cách trên mà chưa được Các bạn sở hữu thể restore iPhone 6 của bạn. Bởi nhiều khi do bạn cài đặt phần mềm nào đó ko tương hợp mang hệ điều hành dẫn đến trạng thái lỗi mic. Để thực hành bí quyết tốt nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu của máy trước đã sau đấy mới tiến hành khôi phục.
nếu vẫn không thể giải quyết được trạng thái lỗi mic trên thì việc thay thế cái micro mới cho dòng iphone 6 là điều cần thiết.