Để có một khuôn mặt cân đối, không chỉ cần những đường nét trên khuôn mặt hài hòa như tai, mắt, mũi, miệng mà còn cần phía 2 bên vành tai. Đôi tai ngoài để nghe âm thanh, nó còn giúp cho khuôn mặt hoàn hảo hơn.


Với một đôi tai đẹp, các bạn có thể tự tin bối tóc cao lộ ra đôi vành tai tròn dài vừa vẹn cân đối, giúp gương mặt hoàn thiện hơn trong mắt người đối diện. Một đôi tai được xem là to tròn nên sẽ có kích cỡ vừa vẹn với tỷ lệ trên nét mặt. Bởi vậy không ít người mang đôi tai khá lớn hay bị vểnh về phía trước nên đã tiến hành phẫu thuật tai vểnh với mục đích đạt được sự tuyệt diệu, cân đối trên vẻ mặt.

Phẫu thuật chữa tai vểnh thẩm mỹ


phẫu thuật chữa tai vểnh không quá phức tạp, ít gây nguy hiểm cho người thẩm mỹ. Vành tai mang bản tính là sụn với da bọc ở ngoài, nên khi giải phẫu tai vểnh, mực độ hiểm nguy của các ca phẫu thuật này không to tác cho lắm. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi áp dụng phương pháp làm đẹp này.


Trong quá trình phẫu thuật tai vểnh, bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt phần da và sụn với mục đích giúp tai trở về hình thái thông thường. Sửa vành tai dịch vụ này không gây đau đớn và thời kì bình phục rất nhanh. Cho nên không ít các bạn trẻ hiện nay đã đi điều trị tai vểnh rất nhiều.


Nhiều quý khách lo âu điều trị tai vểnh có để lại vết sẹo lồi lõm làm mất đi tính thẩm mỹ trên đôi tai hay không. Với những bác sỹ chuyên nghiệp và dày dặn chuyên môn, thẩm mỹ hàn quốc 3D là điểm tới danh tiếng của bạn mong muốn thẩm mỹ. Áp dụng giải pháp tối ưu, lúc điều trị tai vểnh đây, người làm đẹp sẽ không hề thấy sẹo trên tai sau khi giải phẫu.


Trung tâm uy tín về điều trị tai vểnh


Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những trung tâm uy tín về ca giải phẫu này nên sẽ đảm bảo đem lại kết quả hiệu quả nhất cho bạn. Nếu bạn còn cần biết thêm về thông tin phau thuat tao hinh tai nho bam sinh hãy liên hệ ngay để bác sĩ tư vấn vấn và giải quyết cho bạn nhé.