Chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu nâng mũi nên em có tìm hiểu các phương pháp nâng mũi và em thấy rất thích phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân nên đang định đi thực hiện. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết có ai nâng mũi bằng sụn tự thân chưa và nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp dùm em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Nhật Linh, TP. Hồ Chí Minh).

Nhật Linh thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nhật Linh đang thắc mắc có ai nâng mũi bằng sụn tự thân chưa và nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể bạn như vành tai, vách ngăn mũi,…rồi kết hợp với sụn nhân tạo để nhằm khắc phục những khuyết điểm không mong muốn ở mũi và mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chính, được nhiều người biết tới và áp dụng cho mình đó là phương pháp nâng mũi bọc sụn (sử dụng sụn tự thân ở vành tai kết hợp với sụn nhân tạo Hàn Quốc) và phương pháp nâng mũi S line (sử dụng sụn tự thân ở vành tai cộng sụn tự thân ở vách ngăn của mũi kết hợp với sụn nhân tạo Hàn Quốc).

Cả hai phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này đã và đang được rất nhiều khách hàng áp dụng để nâng mũi cho mình nên bạn không cần băn khoăn có ai nâng mũi bằng sụn tự thân chưa bạn nhé.Xem thêm >>> Nâng mũi có nguy hiểm không

Tuy nhiên, để giúp mình không còn băn khoăn có ai nâng mũi bằng sụn tự thân chưa thì bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau của những khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân dưới đây:

Nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân cũng như phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn áp dụng để nâng mũi cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi bằng sụn tự thân được tiến hành bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình nâng mũi tiên tiến, hiện đại nên sau nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo với độ an toàn tuyệt đối.

Nguồn: Có ai nâng mũi bằng sụn tự thân chưa