Tủ bếp gỗ Xoan Đào giá bao nhiêu ? – Báo giá tủ bếp gỗ Xoan Đào cập nhật năm 2016. Quốc Cường cung cấp các sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào với giá rẻ nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất, là nhà cung cấp và là nhà lắp đặt tủ bếp cho khách hàng.

Không quan trung gian, không phải thuê ngoài đảm bảo chi phí của tủ bếp không tăng so với cam kết lúc đầu với quý khác. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý độc quyền của Tủ bếp Gia Lộc nên đa dạng mẫu mã có sẵn cho quý khách.

Với những khách hàng muốn có sản phẩm trong thời gian ngắn nhất chúng tôi cũng có, với khách hàng muốn tự tay theo dõi quá trình đóng tủ bếp từ những bước đầu đến bước cuồi cùng là lắp đặt tủ bếp thì cũng có thể.

Tủ bếp gỗ Xoàn đào giá bao nhiêu ?
>> xem thêm: tủ bếp gỗ căm xe
Với chất lượng tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên, xoan đào nguyên khối cam kết không pha tạp, nếu khách hàng phát hiện được chúng tôi làm tủ bếp gỗ bẩn thì chúng tôi đền bù 200% với giá tủ bếp lắp đặt cho khách hàng.

⇒ Xem chi tiết về giá của từng mẫu tủ bếp gỗ xoan đào click vào đây ⇐

Tủ bếp gỗ xoan đào có 2 loại là tủ bếp xoan đào khung inox 201 và khung inox 304 về mẫu mã không khác nhau nhưng về độ bền bỉ tránh ăn mòn thì tủ bếp inox 304 có độ bền cao hơn.

>> xem thêm: tủ quần áo cao cấp.
Tủ bếp gỗ xoan đào với khung xương inox 201 là phần chống đỡ toàn bộ độ nặng của tủ bếp và đồ vật trong nó. Tủ bếp với khung inox 201 chứa Chrom thấp hơn Inox 304 khoảng 2%. Chính vì điều này mà Inox 201 chống ăn mòn thấp hơn Inox 304 nên giá tủ bếp inox 201 sẽ thấp hơn là tủ bếp inox 304 chút ít. Khả năng chống rỗ bề mặt của tủ bếp Inox 201 là thấp hơn so với tủ bếp Xoan Đào Inox 304.