Chào bác sĩ! Qua clip nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi S line của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trên Youtube thì em thấy rất thích bởi thấy bác sĩ thao tác thực hiện rất nhanh và chuyên nghiệp nên em đang cùng chồng sắp xếp thời gian để bay vào Sài Gòn nâng mũi cho mình. Em thắc mắc không biết phương pháp nâng mũi này bao nhiêu tiền và sau nâng mũi có cần chế độ chăm sóc khắt khe lắm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Thu Hoài, Hà Nội).

Thu Hoài thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bạn từng xem clip nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi S line của thẩm mỹ viện chúng tôi trên Youtube rồi mới quyết định đến với chúng tôi để nâng mũi và bạn đang thắc mắc phương pháp nâng mũi này bao nhiêu tiền và sau nâng mũi có cần chế độ chăm sóc khắt khe lắm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xem thêm >>> Nâng mũi có nguy hiểm khôngClip nâng mũi bằng sụn tự thân – Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi S line mà bạn từng xem clip nâng mũi bằng sụn tự thân trên Youtube là phương pháp nâng mũi hoàn hảo và ưu việt bậc nhất hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phương pháp nâng mũi S line được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi đây là phương pháp nâng mũi giúp khắc phục hầu hết mọi khuyết điểm ở mũi và mang lại cho bạn một chiếc mũi cao thon, thanh toát, đẹp mềm mại và tự nhiên.

Với phẫu thuật nâng mũi S line, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ dùng 3 loại sụn kết hợp để nâng mũi cho bạn. Đó là sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc để định hình, nâng cao sóng mũi, sử dụng sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi tránh bóng đỏ, lộ sóng về sau và sử dụng sụn tự thân ở vách ngăn của mũi để dựng chân mũi, giúp bạn có một chiếc mũi đẹp cố định, chắc chắn nhất.

Còn vấn đề chi phí nâng mũi S line, điều mà clip nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân chưa có điều kiện đề cập tới cho bạn thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi sau nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có cho mình một chiếc mũi hoàn hảo mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng tới mũi hay sức khỏe về sau với chi phí phải chăng là 40 triệu đồng bạn nhé.Clip nâng mũi bằng sụn tự thân – Cách chăm sóc sau nâng mũi

Sau nâng mũi bằng sụn tự thân – nâng mũi S line mà bạn từng xem clip nâng mũi bằng sụn tự thân trên Youtube, để giúp cho vết thương ở mũi nhanh lành cũng như giúp mũi được đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng nhất thì bạn cần:

  • Uống thuốc, chăm sóc mũi và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Tránh những va chạm mạnh vào mũi
  • Nếu mũi sưng có thể chườm đá để giảm sưng nhưng cần thực hiện chườm đá theo đúng thời gian và hướng dẫn của bác sĩ
  • Không được để vết thương ở mũi tiếp xúc với nước và bụi bẩn để tránh gây nhiễm trùng cho vết thương ở mũi
  • Kiêng ăn những thực phẩm không tốt khi có vết thương hở trên người như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp, thức uống có cồn.

Nguồn: Clip nâng mũi bằng sụn tự thân