Thời điểm này những khu đô thị với những chung cư hiện đại mọc lên ngày một rộng rãi để đáp ứng nhu cầu ăn ở tại và sinh hoạt của người dân ở những đô thị lớn đông đúc dân cư. Tuy nhiên không phải căn phòng thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cũng như căn nhà của chủ ngôi nhà do thiết kế nội thất chung của toàn bộ tòa nhà. thành thử việc lựa chọn Showroom thiết kế nội thất nội thất chuyên nghiệp, có xưởng sản xuất nội thất là điều mà chủ căn hộ nào cũng quan tâm.

Hiện nay những nhà chung cư thường được xây dựng với diện tích trung bình khoảng 100m² để đáp ứng nhu cầu ăn ở tại và sinh hoạt của hộ gia đình 3 thế hệ hoặc những gia đình 2 thế hệ mà con cái đã lớn. cho nên những căn hộ nội thất nhà chung cư 100m2 thường bao gồm: 1 phòng khách, 1 căn bếp, 3 không gian ngủ (1 căn phòng ngủ master và 2 không gian ngủ thường) và 2 không gian vệ sinh (1 không gian vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh trong phòng master).
nội thất nhà chung cư 100m2 với suy nghĩ sáng tạo, một chút táo bạo mang phong cách thiết kế nội thất cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, hiện đại. chúng ta hoàn toàn sẽ có thể sở hữu một căn hộ thoải mái, thoáng đạt. Mời khách hàng hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây để tham khảo và lên suy nghĩ cho tổ ấm của riêng mình. Trung tâm không gian trong mẫu thiết kế nội thất nội thất căn hộ chung cư 100m2 này là bộ ghế sofa bọc nệm tiệp với màu tường tạo cảm giác rộng rãi hơn. Những loại gối tựa màu sắc còn mang đến sắc đẹp thái đầy sức sống cho căn phòng thêm sống động.

Một vách ngăn dạng lửng được dựng lên để tạo sự xác định thể tích cho phòng khách, đồng thời còn là vị trí đặt kệ trang trí và kệ tivi, tạo hiệu ứng gọn gàng, ngăn nắp cho phòng khách. Trong khi đó, tại vị trí góc ngay gần cửa ra vào, kiến trúc sư còn đặt một tủ lưu trữ kiêm trang trí với chức năng để giày dép và các vật dụng khác, giúp các thành viên và khách đến chơi sẽ có thể lặng tâm trò chuyện, nghỉ ngơi. Khu vực ăn uống của người nhà được thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 đầy ấn tượng với kệ trưng bày cỡ lớn cùng những bức họa tường đậm tính nghệ thuật, có lại nguồn suy nghĩ cho tất cả thành viên.

bộ ghế ăn là những suy nghĩ thiết kế nội thất nội thất hoàn toàn mới lạ, độc đáo và cũng không kém phần táo bạo. sẽ có thể cảm nhận được bắt mắt linh hoạt, thời thượng trong căn phòng ăn của gia đình. Bên cạnh đó còn có cả nét cá tính, thời thượng và lịch lãm khiến phòng ăn càng thêm cuốn hút. Trong thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 này, khu vực nấu nướng được nội thất theo hình chữ U để giúp gia chủ tận dụng được mọi khoảng diện tích trong nhà, đồng thời có lại sự tiện ích cho người nội trợ.