Asterix cái tên vô cùng quen thuộc với ọi người trên cả nước Pháp nói riêng và toàn thế giới nói chung, tai nhaccuatui android nhưng liệu khi đưa nhân vật này vào game chiến thuật như vậy liệu có đem lại thành công cho các nhà làm game ? Hãy cùng khám phá trò chơi Asterix And Friends cho Android để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Xây dựng làng Gaulish của riêng bạn trong thế giới Asterix của. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sử thi, khám phá thế giới, tải keeng tham gia lực lượng với bạn bè của bạn và tạo ra các guild mạnh mẽ để chống lại quân đội La Mã. Hoàn thành nhiệm vụ vui nhộn và đầy thử thách khi làm theo cách của bạn thông qua các quân đoàn La Mã và các trại và đạt Ai Cập với Asterix, Obelix, Dogmatix, và nhân vật mới và cổ điển khác!

Asterix And Friends sẽ giúp các game thủ có dịp hồi ức lại các kí ức tuổi thơ vô cùng vui vẻ của mình khi gặp lại hai anh chàng người Viking vui vẻ, đôi khi là rắc rối chính là Asterix và Obelix. Với câu chuyện về việc trở thành những người sáng lập và khai phá ra Gaulish của riêng mình nhưng lại mạnh mẽ đứng lên để chiến đấu đối với chế độ La Mã áp bức.