Nhận biết được tầm quan trọng của hội trường hiện nay, việc thiết kế và lựa chọn nội thất phòng họp cao cấp , rất được các nhà lãnh đạo và nhân viên chú trọng đến, từ khâu thiết kế cho đến việc lựa chọn bàn họp hay ghế phòng họp như thếnào cho hợp lý và phù hợp với yêu cầu tính chất công việc. Dưới đây Nội thất miền bắc giới thiệu đến bạn mẫu bàn phòng họp cao cấp ATH1000 được nhiều khách hàng và người sử dụng đánh giá cao.


Mã sản phẩm: ATH1000
Bảo hành: 12 tháng
Nhà cung cấp: Nội thất miền Bắc


- Bàn phòng họp cao cấp thiết kế có mặt tròn, chân được thiết kế dạng hình chữ thập.


- Mặt bàn phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.


- Chân bàn phủ Vinyl Hàn Quốc


- Cạnh bàn dán chão PVC.


- Hồi hậu phủ vinyl Hàn Quốc


- Bàn có kích thước: WØ1000*H750


Bàn ghế phòng họp, văn phòng là vật quan trọng nhất và không thể thiếu trong mỗi không gian phòng họp và văn phòng, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với không gian trong công ty.

Việc lựa chọn được bàn làm việc và ghế văn phòng giá rẻ hợp lý sẽ giúp dễ dàng cho việc lắp đặt, tăng sự sang trọng, hiện đại cho gian phòng, tối ưu không gian, tăng sự tiện dụng.

Bên cạnh đó, việc sắp xếp đồ nội thất trong phòng gọn gàng hợp lý để không gian trở nên thoáng đãng cũng rất cần thiết. Không chỉ phục vụ cho những cuộc họp nội bộ trong công ty mà còn giúp đón tiếp các đối tác trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102