Hiện nay, dịch vụ giao hàng thu hộ COD đang được sử dụng phổ biến bởi các shop online và góp phần thúc đẩy TMĐT phát triển. Tam Phong cung cấp dịch vụ ship hàng thu tiền hộ uy tín tại TPHCM. Dịch vụ này đã nhận được sự an tâm và tin tưởng rất lớn từ phía các chủ shop online.

Với mức phí 20.000đ cho đơn hàng giao trong ngày và 15.000đ cho đơn hàng qua ngày, công việc giao hàng và thu tiền hàng của bạn sẽ trở nên rất đơn giản mà lại cực kì nhanh chóng. Nhận hàng tận shop và giao hàng đến đúng địa chỉ shop yêu cầu nhanh , chính xác thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của Tam Phong. Với những shipper chuyên nghiệp, am hiểu đường sá, Tam Phong tự tin mang lại chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất cho người bán hàng và doanh nghiệp tại TPHCM.


Nếu shop và khách hàng của bạn đều ở TPHCM thì Tam Phong là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, không chỉ giúp bạn nhanh chóng bán được hàng mà khách hàng của bạn cũng nhận được sự phục vụ tốt hơn: nhận được hàng nhanh hơn từ phía các nhân viên giao hàng lịch sự, vui vẻ, nhiệt tình của Tam Phong.


Là địa chỉ nhận ship hàng và thu hộ tiền hàng đáng tin cậy cho các shop tại TPHCM, Tam Phong cam kết làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng và người kinh doanh. Vận chuyển, giao hàng và thu hộ đều phải đảm bảo nguyên tắc an toàn và chính xác. Bên cạnh đó là chính sách bảo hiểm hàng hóa, miễn phí thu hộ và chuyển khoản trong vòng 24h mang lại sự tiện dụng cho shop.


Thông tin liên hệ:
- Website: TamPhong.com
- Địa chỉ: 74 Nguyễn Khoái, P2, Q4 Hồ Chí Minh
- Hotline: 1900.7175
- Email: kinhdoanh@tamphong.com