Tìm hiểu công dụng bất ngờ của Máy xay giò lụa Newsun
Máy xay giò chả đa năng NEWSUN là thiết bị chế biến thực phẩm phổ quát trong các cơ sở làm giò chả, chả cá, xúc xích , pate, …. Chiếc máy xay đa năng này có thể giúp bạn chế biến khá nhiều món ăn một cách nhanh chóng. Cùng khám phá một số công dụng bất thần của chiếc máy xay giò chả công nghiệp quen thuộc nhé.
Xay thịt làm giò chả chỉ khoảng 3 phút

Máy xay giò chả công nghiệp đa năng của Thương hiệu NEWSUN thường có 2 lớp và được làm 100% bằng inox chất lượng cao, và chỉ mất khoảng 3 phút để xay nhuyễn mịn thịt + mỡ + gia vị để tạo ra những thanh giỏ chả nhanh, thơm ngon mà vẫn giữ đúng hướng vị truyền thống xưa.

Xay thực phẩm làm chả cá, chả mực

Bạn từng được thưởng thức những món chả cá, chả mực thơm ngon nức tiếng ở các tỉnh như: Quảng ninh , Hải phòng thì bạn cũng nên tìm hiểu xem các thức tạo ra những món ăn ngon đó như thế nào? Vâng góp phần quan trọng nhất trong khâu chế biến món ăn này chính là bạn cần phải có một chiếc máy xay thịt làm giò chả (hay còn gọi là xay thực phẩm công nghệ mới dùng biến tần) chỉ cần cho cá hoặc mực và cộng thêm các công thức pha trộn như đã được dạy là bạn có thể tự tin làm ra những mẻ chả cá, chả mực dai giòn nức miếng.

Làm pate tổng hợp thơm ngon

Món pate thơm ngon mà bạn vẫn hay thưởng thức kèm theo với bánh mỳ vào mỗi buổi sáng cũng được chính chiếc máy xay giò làm ra . Quy trình cũng rất đơn giản chỉ cần cho thực phẩm như : thịt, ngan ngỗng , mỡ lợn , gia vị ... là bạn hoàn toàn có thể chế biến món này hàng ngày bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chi tiết xem thêm tại : http://mayxaygiocha.net/san-pham/136/tim-hieu-cong-dung-bat-ngo-cua-may-xay-gio-cha-da-nang.html