Đây là khẩu súng được sử dụng nhiều nhất nhì ở trong Xuất kích .có được sát thương to, chỉ số chính xác và số lượng chí mạng internet cao đã hỗ trợ M4A1 luôn luôn được vài Chỉ huy ưu ái chọn lựa phía trong toàn bộ cuộc đọ súng.
Chế mức độ phối hợp có nhịp điệu chơi dồn dập, lượng quái ra liên tiếp, tốc độ di chuyển nhanh và sát thương hình dạng chẳng hề nhỏ chút nào. cùng giây phút nguy hiểm nhất với 1 vài Chỉ huy đó chính là lúc nạp đạn. giờ giấc nạp đạn càng lâu, Xác sống càng đơn giản tiếp cận cùng tiễn game thủ lên trên bảng đếm số khi nào ko hoặc.
Nhưng nỗi lo ấy sẽ được giảm đi khi 1 số Chỉ huy sở hữu khẩu M4A1. ở mức độ 3 trăng, M4A1 chỉ tốn 1,85 giây để nạp đạn – 1 những giây phút nạp đạn an toàn để vài Chỉ huy kịp trở tay trước lúc đám Xác sống kịp áp sát. nhưng điểm yếu cố hữu of một vài mẫu súng trường thường là box đạn không đủ.
mặc dù được gấp đôi số lượng đạn trong chủ trương hợp tác, nhưng lại điều này ko đồng nghĩa với việc bạn có thể ngắm bắn 1 phương pháp bừa bãi thí dụ như súng máy được.
Không sở hữu box đạn lớn, nhưng mà được bù đắp lại tính năng gây ra sát thương, chí mạng cùng số lượng chuẩn xác cao hơn một số loại súng kết hợp với mẫu. Chính vì vậy, cách thức dùng uy tín nhất M4A1 ở trong chính sách này, đó chính là việc tận dụng khả năng chuẩn xác cao kết hợp với ngắm bắn “Nát gáo” đám Xác sống.

Cũng giống như M4A1, súng máy M16A3 sẽ là lựa chọn đc ưu tiên hàng đầu of khá nhiều Chỉ huy phía trong toàn bộ cuộc chơi. sở hữu tốc độ bắn nhanh, box đạn lớn cùng còn lớn gấp đôi phía trong chủ trương cộng tác lên tới 158 viên giúp vài Chỉ huy bắn tha ga mà không đủ nên phải lo nghĩ chẳng hạn như đối với khẩu M4A1. không những sở hữu điểm mạnh về hộp đạn dày, M16A3 còn có số lượng Xuyên thấu rất cao. điều đấy sẽ trợ giúp một số Chỉ huy quét dọn vài đợt Xác sống trở thành nhanh nhiều hơn bao giờ biến mất.
Dành cho vài Chỉ huy vẫn có khả năng không biết về tỉ lệ Xuyên thấu, đây là data để cho cảm thấy chức năng bắn “1 đc 2” bên trong CDHT. lúc bạn gặp 1 đám lính đi thẳng hàng với nhau, 1 số Chỉ huy sẽ cảm thấy tỉ lệ Xuyên thấu nên nhớ ra sao.
Trong phút giây đấy, đám Xác sống dạng tốc độ cao chẳng hạn như Chó đánh bom hay Chó Xác sống sẽ tiện lợi áp sát, quấy rối cùng thậm chí tiễn người chơi đếm số.Song nhược điểm chết người of M16A3 đó chính là tốc độ nạp đạn hết sức lâu, lên tới 4,10 giây.
bình thường, sau mỗi đợt Xác sống tấn công, 1 số Chỉ huy sẽ có tầm 3-4 giây với nghỉ tay, cho nên hãy tận dụng những khoảnh khắc này với nạp đạn.
KAC Chainsaw đc tạo ra dựa theo khám phá thể nghiệm để thử nghiệm cho những loại súng máy hạng nhẹ. được chế tác để bắn từ bên hông, nhưng mà lại vẫn có khả năng ẩn trong mình khả năng dẫn tới sát thương và sức công phá kinh khủng. Cơ chiết xuất vận hành của súng là căn cứ vào động cơ gas với speed bắn có khả năng lên tới 550 viên/phút. nếu như so sánh với các dòng súng về speed xả đạn, có lẽ KAC chỉ đứng sau M16A3 mà thôi.
Nhìn vào thông tin này, tập bắn sniper xuất kích chúng ta đơn giản nhận thấy KAC Chainsaw thua thiệt khá nhiều về tỉ lệ chuẩn xác, tiêu chuẩn giật cao, hộp đạn không đủ cùng tốc độ bắn chỉ từ phân nửa M16A3. nhưng mà bù lại súng có sát thương vượt xa M16A3 cùng tỉ lệ chí internet lên đến 19,2%.