Đắt xắt ra miếng nhưng 10 loại đồng hồ thời trang nữ chính hãng vững chắc sẽ khiến chị em nữ giới phải mê còn hơn cả quý ông mê xe. Đẹp là chuyện không cần phải tranh cãi, quý là vấn đề hẳn nhiên, hiếm là điều chẳng thể nghi ngờ và độ phức tạp cũng sẽ khiến hàng loạt đồng hồ nam giới nằm đo đất!Đồng hồ cá tính nữ chính hãng thường được đánh giá phải chăng hơn đồng hồ nam ở chỗ nó chỉ được dòng làm trong khoảng chất liệu đắt tiền, thiết kế đẹp nhưng phần chức năng năng thì không đâu vào đâu, không căn bản thì cũng chỉ là vài chức năng như Lịch Ngày, Giây Nhỏ…

Nhưng vững chắc là chúng ta phải đổi thay ngay suy nghĩ nay sau lúc xem qua 10 chiếc Đồng Hồ cá tính Nữ chính hãng Đắt Xắt Ra Miếng có vàng ngọc xoàn đá quý lóa mắt mà vẫn “tuyệt đỉnh công phu” khiến hàng loạt đồng hồ nam phải ngả mũ nghiêng mình.>>> Tham khảo gia dong ho casio trên thị phần hiện tạiĐồng hồ phong cách nữ xịnkhông chỉ được làm trong khoảng chất liệu quý, tới từ nhãn hiệu bậc nhất thế giới, 6 chiếc đồng hồ đồng hồ phong cách nữ chính hãng sau đây còn có thêm các chức năng, cấu tạo khôn cùng phức tạp, các di chuyển với tính biểu diễn siêu đã mắt mà quý ông cũng phải thèm.PATEK PHILIPPE Complications Black and Diamond Dial LadiesQuý cô PATEK PHILIPPE Complications Black and Diamond Dial Ladies đến trong khoảng nhà sản xuất đồng hồ cực kỳ danh giá PATEK PHILIPPE, vỏ vàng hồng 18K, dây đeo da cá sấu trắng được khảm 116 viên xoàn (0.55 carat/viên). Kính Sapphire chống trầy, vỏ chống nước 3 ATM, mặt vuông cổ điển nhưng sành điệu.

PATEK PHILIPPE Complications Black and Diamond Dial Ladies vận hành bằng bộ máy cơ lên dây cót có khả năng trữ cót lên đến 65 giờ, ngoài chức năng thời gian căn bản, đồng hồ còn mang Chronograph – Bấm Giờ hiển thị qua hai mặt phụ. Giá ước chừng 91.100 USD.
Toric Retrograde Perpetual Calendar Parmigiani Fleurier

Bạn mang tin được ko, bóng hồng yếu ớt mảnh dẻ này hoạt động bằng bộ máy cơ sở hữu tới 2 hậu sự cót trữ năng lượng dài hơn. Ngoài thời kì căn bản, Toric Retrograde Perpetual Calendar Parmigiani Fleurier còn với thêm chức năng Lịch Vạn Niên đỉnh của đỉnh.

tới phần khoe chất liệu, Toric Retrograde Perpetual Calendar Parmigiani Fleurier rất thanh tao chứ không quá phô trương, kính Sapphire sở hữu lớp phủ chống phản chiếu, niềng khảm 60 viên xoàn 1.46 carat, vỏ vàng trắng 18K, giá cho dòng đồng hồ này khoảng 116.800 đô la.GRAFF Floral Tourbillon

Đồng hồ thời trang nữ xịn GRAFF Floral Tourbillon là tên gọi chung của một bộ sưu tập có thiết kế tương tự chỉ khác chất liệu và màu sắc của Graff. Bộ sưu tập này là kết quả của sự hợp tác giữa shop trang sức Graff ở London và cửa hàng đồng hồ của xịn này tại Geneva, được tạo nên sau 2500 giờ ngoài mặt và hoàn thiện.>>> Tham khảo những dòng dong ho nam casio được đam mê nhất bây giờ

phòng ban Tourbillon với cấu tạo cực kỳ phức tạp thiết kế thành hình bông hoa đảm nhiệm phận sự dòng bỏ trọng lực tác động lên độ xác thực của đồng hồ đặt hơi lệch tại vị trí 5-6 giờ. Ngỡ cứ như thế là xong? Siêu năng lực tiếp theo của GRAFF Floral Tourbillon chậm triển khai là khả năng trữ cót lên đến 72 giờ.xoàn và một trong các chất liệu như kim cương/Sapphire/Ruby/Emerald được sử dụng để trang hoàng cho cánh hoa và cọc số. Vỏ và khóa đồng hồ bằng vàng trắng. Giá? Bạn sẽ biết giá khi đặt hàng dòng đồng hồ này tại các điểm bán buôn.Van Cleef & Arpels Poetic Complications Lady Arpels Ronde des PapillonsẤn tượng tột cùng với những di chuyển trên mặt số là đầy đủ những gì sở hữu thể sử dụng để đề cập tới đồng hồ bắt mắt nữ chính hãng của hãng Van Cleef & Arpels. Vỏ đồng hồ đẹp Poetic Complications Lady Arpels Ronde des Papillons làm bằng vàng trắng, niềng khảm xoàn, mặt được trang hoàng bằng xà cừ. Vận hành là bộ máy cơ.

có Poetic Complications Lady Arpels Ronde des Papillons, bạn có thể thấy được 1 bầu trời trong xanh với bướm dập dờn, mây lờ lững, chim ríu rít để hiển thị thời kì. không chỉ với mặt trước, mặt sau cũng là sự biểu diễn chuyển động ấn tượng của những chú bướm trên bánh đà. Giá của đồng hồ khoảng 128200 đô la.RICHARD MILLE RM 019 Tourbillon Celtic KnotCâu cửa mồm của dịch vụ đồng hồ RICHARD MILLE Đó là ko sở hữu sản phẩm nào giá dưới 200.000 đô la Mỹ, quả tình, đồng hồ nam lẫn đồng hồ thời trang nữ chính hãng RICHARD MILLE đều đắt xắt ra miếng. Đắt khủng khiếp nhưng cũng tuyệt kinh khủng.

RICHARD MILLE RM 019 Tourbillon Celtic Knot là tiêu biểu cho thời trang lai giữa đồng hồ nam mang đồng hồ nữ, skeleton thời trang với những khung trang trí bằng đá quý, Tourbillon siêu phức tạp để cải thiện độ chuẩn xác và có khả năng chống sốc, lớp phủ đen rất nhiều tuyệt đối Black Onyx, chống từ, chống nhiệt, ôi thôi đủ cả.Bởi vì chiếc đồng hồ này quá lý tưởng, không ít cánh mày râu đã phải yêu cầu RICHARD MILLE khiến cho ra một phiên bản dành cho nam để những ông đã ghiền thỏa chí như chị em nữ giới. ko biết RICHARD MILLE với kế hoạch lắng nghe thỉnh cầu ấy chưa nhưng hiện nay không ít quý ông đã phải đeo tạm RM 019 Tourbillon Celtic Knot.Thử hình dung, 1 cỗ máy đồng hồ cơ phức tạp đối với nam đã phải vắt óc suy nghĩ sao cho phải chăng, đối sở hữu nữ thì ko chỉ hội tụ đủ những nhân tố dành cho nam mà còn phải có thêm vẻ đẹp ko manly cho những cô gái như RICHARD MILLE RM 019 Tourbillon Celtic Knot thì đúng là hàng thảng hoặc. Giá tầm 465.000 đô la Mỹ thôi.RICHARD MILLE RM 19-02 Tourbillon FleurLại là 1 đóa hoa đồng hồ cá tính nữ chính hãng RICHARD MILLE có bộ phận tourbillon nhưng lần này thì nữ tính hơn phổ quát lắm. Ngoài việc đính đầy kim cương ở khắp nơi thì đồng hồ còn sở hữu khả năng nở hoa cực kỳ đẹp mắt.>>> những chiếc đồng hồ casio nữ được chị em yêu thích nhất

mang vẻ ngoài nữ tính nhưng RICHARD MILLE RM 19-02 Tourbillon Fleur lại được tạo nên trong khoảng Titanium, Alumium, Vanadium, ba chiếc nguyên liệu cho hàng ko vũ trụ và ô tô. Chỉ có 30 chiếc được phân phối. Giá của RICHARD MILLE RM 19-02 Tourbillon Fleur này lọt top đồng hồ nữ đắt nhất toàn cầu và cả top đồng hồ đắt nhất toàn cầu Đó là một.090.000đô la Mỹ.