Nguồn: http://vanphongchothuequan1giare123....ao-en-van.html
Nhận xét:
nhìn chung tâm lý thị phần tích cực vẫn được cải thiện trong quý này, doanh số bắt kịp tương ứng nhanh cho đến số tổng diện tích văn phòng cho thuê ngay bắt đầu từ khai trương mới. Tổng cộng 5.279m2 quy mô văn phòng huyện 3 đã được cho thuê trong quý ra, nâng cao 52% so sở hữu quý trước. Số qui mô văn phòng cho thuê được của tầng lớp cấp cao tiếp nối cho thấy khuynh hướng tăng trưởng kể từ đầu năm 2016 đến tốc độ lớn lên trung bình quý là 13%. Trong ba quý sớm bởi năm 2016, số lượng văn phòng cho thuê đạt 14.200m2 tổng diện tích văn phòng, trong ngừng thi côngĐây lượng văn phòng trung cấp xâm chiếm sắp 50%.
xét ưng chuẩn về rét mướt, trong quý này, mức lạnh cho thuê trên thị phần sơ cấp có thiên hướng tăng. Cụ thể, mức lạnh bởi các tòa nhà được khai trương trong khoảng đa dạng quý trước nâng cao nhàng nhàng khoảng 2%. Theo thị trường, thị phần trung cấp và cao cấp tăng trung bình tiếp theo 6% và 8%.
Khi chọn lựa văn phòng cho thuê, mọi người nên lựa chọn con đường phía trước mặt hình cong hoặc gấp rút khúc sẽ giúp việc làm kinh doanh gặp những tiện lợi và may mắn.
PHONG THỦY ảnh hưởng THẾ NÀO ĐẾN VẲN PHÒNG CHO THUÊ?
Theo phong thủy, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong, uốn nắn lượn dịu nhẹ ôm tòa nhà sẽ đem đến điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng mua bán.
xem thêm: van phong cho thue quan 1
đồng thời, con đường trước tòa nhà làm việc có hình trạng "cửu khúc", ở đây có nghĩa là con đường có dáng gấp rút khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng.

Đường gấp khúc tựa "xa như lưu thủy, mã như rồng", xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn nắn lượn như rồng.
Đường kiểu uốn nắn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc thông, liền mạch.
lựa chọn văn phòng cho thuê ở nhiều địa dường như vậy sẽ cực kỳ dễ mua bán phát đạt, gặp rất nhiều may mắn.
SAIGONOFFFICE - Văn phòng cho thuê giá thành hợp lý. Chúng tôi cung ứng mọi quan tâm về văn phòng cho thuê cho các công ty lớn, vừa và nhỏSAIGONOFFFICE – Phong thủy anh hưởng thế nào đến văn phòng cho thuê
Khi chọn lựa tòa nhà để thuê làm văn phòng, bạn nên chọn rất nhiều tòa nhà có địa thế nằm trên lòng đường uốn nắn cong giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự nhanh nhất cho nhiều đội ngũ nhân viên làm ăn trong phòng.
Đường xá, liên lạc đi lại là yếu tố trọng tâm trong việc chọn lọc cửa hàng, văn phòng kinh doanh.
Ngoài việc nên chọn lựa tòa nhà ở đường cấp bách khúc, uốn nắn cong hình cánh cung thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ tích tụ được vận may, tài khí cho văn phòng.
Một điểm cần lưu ý đó là ko nên chọn lựa những tòa nhà sát với con đường, bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của doanh nghiệp bị hao hụt, tổn thất.

Văn phòng cho thuê quận 1 tại tòa nhà Kumho Asiana Plaza chính thức đi vào hoạt động tháng 10/2006. Tòa nhà Kumho Asiana Plaza là tòa nhà tiêu chuẩn hạng A, đây là tổ hợp công trình tiêu dấu hiệu đại bậc nhất thành thị HCM với 3 cao ốc. Một cao tù và văn phòng 21 tầng, khách sạn quốc tế 21 tầng với 300 phòng và 32 tầng dành cho khu chung cư cao cấp . đồng thời là những dịch vụ phục vụ cho mong đợi giải trí, môi trường và phong cảnh cho địa điểm tại center thành phố. Khu cao ốc văn phòng được thiết kế tiên tiến, thanh lịch với 03 tầng hầm, 21 tầng cao và 08 hệ thống thang máy. Đặc biệt, trong tòa nhà Kumho Asiana Plaza được trang bị hệ thống điều hòa ko khí xanh và tiết kiệm năng lượng. quy mô một sàn văn phòng của Kumho Asiana Plaza lên đến 1.700m2 qui mô cho thuê linh hoạt từ 150m2 đến 1.700m2.
có thể bạn quan tâm: van phong cho thue
- Vị trí liên lạc Kumho Asiana Plaza:
Văn phòng cho thuê quận 1 tại tòa nhà Kumho Asiana Plaza, tọa lạc ngay vị trí đắc địa của center quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, được bao quanh bởi ba tuyến đường Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Nguyễn Du- Lê Văn Hưu. Ngay cùng với Nhà Thờ Đức Bà, UBND thành phố và các sở ngành của Tp. HCM, chỉ mất 5 phút đi bộ là có khả năng đến các trụ sở ngân hàng, khách sạn 5 sao, nhiều lãnh sự quán...
- rất nhiều tiện ích và dịch vụ tại Kumho Asiana Plaza:
cùng với nhiều đặc điểm siêu việt, tòa nhà Kumho Asiana Plaza còn là tòa xanh và tiết kiệm năng lượng theo đúng nguyên tắc thiết kế cấu trúc xanh thân thuộc với môi trường và ko khí trong tòa nhà là ko khí xanh trong lành và mát mẽ. Hệ thống cầu thang máy được bố trí khoa học với 08 thang máy riêng biệt dành cho khu văn phòng. Tòa nhà Kumho Asiana Plaza được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên biệt vụ vụ cho khu văn phòng theo nguyên tắc quốc tế như : Đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống kết nối di động, hệ thông suốt PCCC tự động theo nguyên tắc hàng đầu, máy phát điện xơ cua 5000KVA bảo đảm 100% công suất, đội ngủ quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ bảo vệ 24h/7.

vì vậy, tòa nhà Kumho Asiana Plaza là không gian lý tưởng để rất nhiều cơ quan và tập đoàn lớn đặt cơ sở hoạt động mua bán phát triển dài lâu và thịnh vượng.