Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, môi em rất dày và thô nên em muốn thu mỏng môi, nhưng em không biết phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không? Vì em sợ đau lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em với. (Mai Phương, Quận 1)

Trả lời:
Xem quy trình Phẫu thuật thẩm mỹ môi tại trung tâm thẫm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Bạn Mai Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi “Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Phẫu thuật tạo hình môi là một tiểu phẫu thuật không mất nhiều thời gian, rất nhẹ nhàng, bạn sẽ được làm tê mất cảm giác trược khi thực hiện nên không đauMục tiêu của phẫu thuật này là làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm.Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu gọn môi sẽ không thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp( Bác sĩ sẽ đo vẽ thật chính xác trước phẫu thuật). Trong phẫu thuật này Bác sĩ sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tan nên không cần cắt chỉ. Đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng , ít sưng nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống.

Cùng xem video quy trình Làm đầy môi tại Trung tâm phẫu thật Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.[/b]Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Môi cũng là một vùng rất khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật, phải kiểm tra kỹ, đo đạc chính xác và tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong khi phẫu thuật. Do vậy, lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để không phải hối hận về sau là một điều hết sức quan trọng cần lưu ý đối với bạn.

Xem quy trình Tạo môi trái tim.Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tự hào là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ viện được Bộ Y tế chứng nhận có chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công hơn 5000 ca mỗi năm, khiến mọi khách hàng hài lòng về kết quả thẩm mỹ sau cùng, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ môi, làm dầy môi mỏng hoàn hảo nhất. Đôi môi mỏng không như ý của bạn hoàn toàn có thể trở thành bờ môi căng mọng, đỏ tươi, gợi cảm và quyến rũ nhất!

Xem thêm Độn cằm Hàn Quốc tại đây.
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com