Chào bác sĩ! Hồi trước em không may bị tai nạn khiến cho mũi bị gãy nên giờ em đang tính đi chỉnh nâng mũi gãy để giúp mình có một chiếc mũi đẹp hơn. Vậy nên, mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp chỉnh nâng mũi gãy tốt nhất và chi phí của nó với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Thu Cúc, Vũng Tàu).

Thu Cúc thân mến!


Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thu Cúc đang muốn biết phương pháp nâng mũi tốt nhất để chỉnh nâng mũi gãy và chi phí của nó. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Xem thêm >>> Nâng mũi có nguy hiểm khôngPhương pháp nâng mũi tốt nhất giúp chỉnh nâng mũi gãy

Mũi gãy là tình trạng sóng mũi bị gãy do những nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau mà nếu không được chữa trị kịp thời thì phần xương bị gãy ở mũi sẽ phục hồi lại mà không được nắn thẳng, làm cho mũi sau khi hồi phục bị vẹo hay bị lệch so với vị trí ban đầu, gây mất thẩm mỹ cho chiếc mũi cũng như toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line nhưng để giúp mình khắc phục chiếc mũi gãy gây mất thẩm mỹ một cách tốt nhất thì bạn hãy áp dụng phương pháp nâng mũi S line bởi nâng mũi S line đã và đang là phương pháp nâng mũi hoàn hảo và ưu việt nhất hiện nay giúp bạn khắc phục hầu hết mọi khuyết điểm ở mũi, trong đó có mũi bị gãy để mang lại cho bạn một chiếc mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên và hoàn hảo như ý muốn với:  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng
  • Phẫu thuật nhưng sẽ không đau, không để lại sẹo
  • An toàn tuyệt đối, không biến chứng tới mũi hay sức khỏe của bạn
  • Thời gian hồi phục sau nâng mũi nhanh chóng
  • Hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi S line dài lâu

Chi phí chỉnh nâng mũi gãy là bao nhiêu tiền?

Chỉnh nâng mũi gãy bằng phương pháp nâng mũi S line là giải pháp ưu việt nhất hiện nay còn vấn đề chỉnh nâng mũi gãy bằng phương pháp này là bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ. Nếu như bạn chỉnh nâng mũi gãy bằng phương pháp nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn cho bạn một cách chính xác về tình trạng mũi của bạn rồi tùy vào tình trạng mũi gãy của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh mũi rồi sau đó thực hiện nâng mũi cho bạn bằng phương pháp nâng mũi S line.

Với tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dặn và sự hỗ trợ của công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu, bác sĩ Hùng sẽ tiến hành chỉnh nâng mũi gãy cho bạn một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối. Sau chỉnh nâng mũi gãy bằng phương pháp nâng mũi S line, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi hình chữ S cao thon, mềm mại, đẹp hoàn hảo nhất với chi phí là 40 triệu đồng bạn nhé.

Nguồn: Chỉnh nâng mũi gãy