Cùng xem video quy trình Làm đầy môi tại Trung tâm phẫu thật Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

TRUNG TÂM THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG- ĐỊA CHỈ LÀM DẦY MÔI MỎNG UY TÍN

Tại trung tâm thẩm mỹ NGÔ MỘNG HÙNG, phẫu thuật thẩm mỹ môi nói chung, làm dầy môi mỏng nói riêng được thực hiện với kỹ thuật tạo hình đôi môi hiện đại, theo tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc đang thịnh hành, hoặc chỉnh hình môi theo nhu cầu kiểu dáng môi của khách hàng và theo gu thẩm mỹ của khách hàng.
Xem quy trình Thẩm mỹ môi nè.

Tự hào là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ viện được Bộ Y tế chứng nhận có chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Ngô Mộng Hùng là cái tên được đông đảo chị em biết đến không chỉ bởi dịch vụ chất lượng, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề mà còn là sự phục vụ chu đáo, tận tâm của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây. Hơn thế nữa, không gian bệnh viện – khách sạn sang trọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp thoải mái nhất.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công hơn 5000 ca mỗi năm, khiến mọi khách hàng hài lòng về kết quả thẩm mỹ sau cùng, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ môi, làm dầy môi mỏng hoàn hảo nhất. Đôi môi mỏng không như ý của bạn hoàn toàn có thể trở thành bờ môi căng mọng, đỏ tươi, gợi cảm và quyến rũ nhất!Xem video Phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LÀM DẦY MÔI MỎNG TẠI TRUNG TÂM THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

Tại trung tâm thẩm mỹ NGÔ MỘNG HÙNG, dịch vụ làm dầy môi mỏng theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo các bước sau đây:

1. Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng để lựa chọn giải pháp phù hợp.

2. Tiến hành phẫu thuật làm dầy môi mỏng:

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có những phương pháp khác nhau để đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Đối với việc làm dầy môi mỏng, tùy theo độ mỏng của môi mà bác sĩ sẽ làm tăng kích cỡ môi bằng 2 cách:

- Phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với đặt một chất liệu giả (implant) như Gore-Tex hoặc bơm các chất làm đầy. Phương pháp này cho hiệu quả dài lâu.Xem thêm Độn cằm Hàn Quốc tại đây.

- Tiêm các chất như Collagen, Restylan, Perlane,… cho bạn một làn môi gợi cảm nhưng chỉ mang lại kết quả tạm thời. Biện pháp tiêm đầy môi này mất khỏang 5-10 phút.

Hãy đến Trung tâm thẩm mỹ NGÔ MỘNG HÙNG để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi cũng như các biện pháp làm dầy môi mỏng. Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn chào đón và đồng hành cùng bạn trong mọi bước làm đẹp!TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com