Nguồn : Bán sụn nâng mũi ở Hà Nội.

“Mình thấy có một số shop hàng online bán sụn nâng mũi ở Hà Nội, thấy một số người bảo dùng cách này sẽ giúp sóng mũi cao và cánh mũi gọn hơn. Không biết thực hư như thế nào nhỉ, ai biết thì tư vấn giúp mình với, nếu mất mất trăm thì đặt hàng thì mình không tiếc, nhưng chỉ sợ mũi bị sao thôi. Cảm ơn mọi người trước.”

Đây là thắc mắc của bạn Trần Hà Vy (22 tuổi, Tp.HCM) đăng trên diễn đàn Webtretho mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tình cờ thấy. Chúng tôi thấy có rất nhiều chị em băn khoăn về dụng cụ nâng mũi, nên chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:
Nhiều shop bán sụn nâng mũi ở Hà Nội

Xem thêm : Nâng mũi S lineSụn nâng mũi siêu tốc đang là xu hướng làm đẹp hot nhất trên mạng được nhiều chị em tìm hiểu. Nó được quảng cáo giúp chiếc mũi cao nhanh chóng sau 15s mà không cần phẫu thuật, và chi phí chỉ vài trăm ngàn cho tới hơn 1 triệu. Vì vậy, với những ai sợ phẫu thuật, sợ đau, hay kinh phí hạn hẹp thì đây là sản phẩm có sức hút khó cưỡng.

Hiện có rất nhiều shop bán sụn nâng mũi ở Hà Nội được nhiều người đặt hàng qua mạng. Sản phẩm này gồm 2 chiếc que nâng mũi bằng silicon mềm mại, có thể bẻ cong bằng tay, kèm theo một chiếc que ké o. Sụn này có nhiều size khác nhau để bạn lựa chọn được loại có kích thước phù hợp với chiếc mũi của mình.
Cách nâng mũi bằng sản phẩm này rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi, rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Sau đó, bạn sẽ có chiếc mũi được nâng cao trong tích tắc, và nếu muốn tháo ra thì chỉ cần dùng que ké o ra một cách nhẹ nhàng.

Xem thêm : Nâng mũi.

Bán sụn nâng mũi ở Hà Nội có hiệu quả như quảng cáo?Các loại sụn hay dụng cụ nâng mũi này chỉ thích hợp với những trường hợp mũi thấp, có cấu trúc mũi đơn giản, không bị mũi hếch, mũi gãy, gồ ghề, khoằm… Và nó chỉ là biện pháp nâng mũi cao lên một chút trong thời gian tạm thời, chủ yếu là để chụp hình tự sướng, và không nên dùng khi vận động mạnh, bơi lội, chơi thể thao.Ngoài ra, nhiều nơi bán sụn nâng mũi ở Hà Nội được quảng cáo là nhập khẩu các dụng cụ nâng mũi từ Hàn Quốc, Nhật Bản, hay Thái Lan, nhưng thực chất là hàng kém chất lượng. Nên đã có không ít trường hợp mũi bị đau nhức, ngứa ngáy, nhiễm trùng da… sau khi sử dụng các sản phẩm này.

Xem thêm : Nâng mũi đẹp tự nhiên.