Chào bác sĩ! Dạo gần đây em thấy rất nhiều người phẫu thuật nâng cao sóng mũi về rất đẹp nên em cũng đang tính đi thực hiện để giúp chiếc mũi thấp lè tè của mình trở nên cao thon, thanh tú hơn. Em thắc mắc không biết phẫu thuật nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu tiền và sau phẫu thuật bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên? Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ? Em cảm ơn! (Bích Châu, Đồng Nai).

Bích Châu thân mến!


Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bích Châu đang thắc mắc phẫu thuật nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu tiền và sau phẫu thuật bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xem thêm >>> Phương pháp Nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.Phẫu thuật nâng cao sóng mũi hay còn gọi là phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi giúp bạn khắc phục hầu hết các khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp ở chiếc mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi vẹo, mũi lệch,…để mang đến cho bạn một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên và hoàn hảo dù bạn nhìn dưới bất kỳ một góc độ nào.

Phẫu thuật nâng cao sóng mũi hiện nay bao gồm 3 phương pháp chính và nổi trội đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Các phương pháp phẫu thuật nâng cao sóng mũi kể trên đều được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện một cách nhanh chóng, phẫu thuật nhưng sẽ không đau, không để lại sẹo, không biến chứng tới mũi hay sức khỏe của bạn về sau này.

Còn vấn đề phẫu thuật nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào địa chỉ phẫu thuật nâng cao sóng mũi cũng như phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn cho mình.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật nâng cao sóng mũi được tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng quy trình và công nghệ phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, đạt chuẩn nhất.

Sau phẫu thuật nâng cao sóng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi hoàn hảo với giá cả vô cùng phải chăng, dao động theo cấp độ ưu việt của các phương pháp phẫu thuật nâng cao sóng mũi. Cụ thể giá như sau:

  • Nếu bạn phẫu thuật nâng cao sóng mũi với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì chi phí sẽ là 12 triệu đồng.
  • Nếu bạn phẫu thuật nâng cao sóng mũi với phương pháp nâng mũi bọc sụn thì chi phí sẽ là 18 triệu đồng.
  • Còn nếu bạn phẫu thuật nâng cao sóng mũi với phương pháp nâng mũi S line thì chi phí sẽ là 40 triệu đồng.


Nguồn: Phẫu thuật nâng cao sóng mũi