Tạo môi hình trái tim là giải pháp làm đẹp được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Giải phẫu tạo môi hình trái tim là ứng dụng làm đầy môi, làm cho mỏng môi, tạo môi hình trái tim theo phương pháp Hàn Quốc thật quyến rũ và đem lại vẻ đẹp hút hồn.

Vì sao phải lựa chọn tạo môi hình trái tim?

Mỗi trái tim là nét quyến rũ cùng với đó cuốn hút đặc biệt trên nét mặt mà khách hàng các eva nào cũng mong ước. Đặc biệt, với kỹ thuật tạo môi hình trái tim hiện đại, mơ ước sở hữu đôi môi căng mọng đã trở nên đơn giản hơn nhiều. vì kỹ thuật này quy tụ dồi dào điểm nổi trội như:- Thực hiện thuần tuý và mau chóng

Phương pháp phẫu thuật môi trái tim là phương pháp đơn giản, chỉ nên gây tê mà không phải tiêm thuốc mê. Các bước tiến hành xác thực kết quả không hề tổn thương, không xâm lấn, không gây tác động phụ nào, để các bạn có đôi môi đẹp rạng ngời. Công nghệ tạo môi hình trái tim cũng là 1 kỹ thuật xuất hiện nhanh chóng và kết quả tối ưu an toàn.

- Tạo đôi môi gợi cảm, quyến rũ

Phương pháp tạo môi hình trái tim theo kỹ thuật Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến nhất thời điểm hiện tại. Sau xem xét chuẩn xác chính xác, bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo hình môi gợi cảm, hấp dẫn hài hòa có từng gương mặt của các bạn.- Không đau, không gây ra sẹo

Kỹ thuật tạo môi hình trái tim được bác sĩ gây tê cục bộ tạo chỗ trước khi tiến hành, Vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kể không dễ chịu nào khác trong suốt quy trình triển khai tạo môi chẻ.Bạn có thể tham khảo thêm: kĩ thuật cắt môi dày.

Phương pháp tạo môi trái tim theo phương pháp Hàn Quốc

Dựa vào nhu cầu thẩm mỹ của mỗi khách hàng, chuyên gia sẽ thực hiện kỹ thuật tạo dáng môi phù hợp. Giả dụ bạn muốn tạo môi trái tim, thì phần giữa môi dưới sẽ được làm ra một gợn nhỏ và độ nông – sâu của gợn môi này phụ thuộc vào kích cỡ cùng dạng hình khuôn môi của bạn. Còn Nếu như tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được lấy mảnh mai đi bớt và phần môi giữa nhân trung sẽ khiến đầy hơn với mục đích tạo thành đỉnh của trái tim.

Bạn có thể tham khảo qua bảng chi phí của thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để biết xác thực phương pháp phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền? Từ đó bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.