Giày đá bóng là 1 công cụ hữu ích không thể thiếu của bất cứ ai trong khi chơi môn thể thao này, dù bạn có là cầu thủ chuyên hay không chuyên thì các bạn cần khiến cho quen với các chiếc giày đinh. Trong thi đấu sẽ làm bạn có thể dần quen với việc đi giày đinh hơn.
Giày đá bóng đinh cao giúp người chơi cảm thấy tự tin hơn, nâng cao cường khả năng sút bóng cũng như là khả năng phanh hãm, chống trơn trượt lúc thi đấu dưới trời mưa nếu đã đi quen với bán buôn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh.
Giày Adidas Ace16+ Purecontrol vàng đồng AF061 là dòng giày đá bóng Adidas độc đáo và mới mẻ. Được thiết kế với màu chủ đạo là vàng đồng tuyệt đẹp. Có 1 điều độc đáo nhất ở dòng giày đá bóng này đó là 1 loại giày đá bóng hoàn toàn không có dây. Đây là 1 sự sáng tạo vô cùng tuyệt vời của Adidas đột phá về công nghệ thiết kế giày đá bóng nổi tiếng của hãng này.
Đế giày có số lượng đinh phân bố đồng đều trên khắp tất cả bề mặt đế, giúp người chơi khi di chuyển có thể bám sâu vào lớp cỏ hơn, so với mẫu giầy đinh TF, giày Adidas Ace16+ Purecontrol vàng đồng AF061có mật độ đinh nhỏ hơn, phân bố thưa hơn và đinh cao hơn TF.
Giày có hình dáng khá ấn tượng, ngầu và mạnh mẽ. lúc va chạm có thể gây ra sức sát thương khá cao ấy cũng là điều làm cho đối thủ phải đề phòng.
Bongdadep.vn chuyên cung cấp đa dạng loại giày đá bóng chính hãng của Adidas để phục vụ khách hàng với đa dạng sản phẩm chất lượng cao tốt nhất. Cùng với cách làm việc nghiêm túc, thân thiện thoải mái sẽ khiến khách hàng đam mê với sản phẩm và hài lòng về dịch vụ của mình.